Kingdoms & Lords – Sức hấp dẫn đến từ sự phức tạp

Trở về thời đại của những hiệp sĩ phải sống giữa lằn ranh của những vị vua. Đó chính là Kingdoms & Lords. Hãy xây dựng vương quốc của bạn và chuẩn bị quân đội để chiến đấu trên iPhone, iPad và Android ngay hôm nay !!! Nếu bạn vẫn chưa chắc là game này có dành cho mình hay không thì cũng đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Download iOS      Download Android


Xây và Chiến

Kingdoms & Lords có vẻ giống như một game đồ chơi, nhưng đừng để cảm gáic đánh lừa nhé. Bạn sẽ phải dành 1 phần thời gian để xây dựng vương quốc nhưng nếu bạn quên tập luyện và nâng cấp cho quân đội thì bạn sẽ phải trả giá ngay…. Tại sao bạn lại cần một đội quân? Đây không những là một game mô phỏng mà còn là một game chiến thuật nữa đấy !

Sự chi tiết tuyệt vời

Các fan của game mô phỏng đừng lo lắng nhé. Các bạn sẽ có hàng tấn itmes để mở rộng liên tục vương quocos của mình đấy. Và một trong những điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở những game mô phỏng khác chính là mức độ chi tiết. Không chỉ là ở chu kì thời gian không đâu (Bạn sẽ phải bất ngờ về điều này đấy) mà còn lả việc mỗi một công trình đều có … cử động riêng nữa cơ. Bạn sẽ thấy đám Weaver làm việc ở xưởng dệt may và những chú sóc tìm hạt sồi ở khắp nơi.

Nhưng bạn cần sự giúp đỡ…

Đừng quên giới thiệu Kingdoms & Lords cho bạn bè nữa nhé. Càng nhiều bạn bè bạn càng vui mà. Bạn có thể gửi quà cho họ, kiếm thêm nhiều phần thưởng bằng cách viếng thăm nhau, và thậm chí là …rủ nhau ra chiến trường nữa.

Nếu bạn của bạn đã chơi game này và bạn đang loay hoay không biết nên add họ như thế nào? Hãy vào thanh công cụ và chọn “Social”. Sau đó chạm vào nút “invite friends” để đăng nhập vào facebook hoặc Gameloft Live. Một khi đã kết nối với nhau rồi, mỗi khi online các bạn sẽ thấy nhau để chơi cùng đấy ! Ai mà lại thèm chơi game một mình chứ ^^!

Khai mở hoàn toàn tiềm năng quân đội của bạn

Như Admin đã nói K&L còn là một game chiến thuật. Từ khoảng level 6, bạn sẽ phải bắt đầu với Traning Field. Sau đó bạn sẽ phải liên tục duy trì quân đội cho những mục tiêu cao cả hơn như là … chiến tranh chẳng hạn. Bạn sẽ phải nhờ bạn bè kha khá đấy, bởi bạn sẽ khó lòng mà tự mình nâng cấp các chỉ số như “Health, attacks, defense, regenation, critical hits và accuracy được đâu !!!

Chơi ảo, trúng thưởng thật !!

Còn điều gì thích thú hơn là chơi một game xịn? Có đấy, đó là chơi game ảo trúng phần thưởng thạt !!! Đó là lý do vì sao mà Gameloft đã tặng rất nhiều Gift Card 500$ của Amazon tháng rồi đấy !!!

Cơ hội sẽ liên tục có, bạn hãy cùng check liên tục trên tab contest nhé ^^!

Này, hãy cùng chứng mình là bạn có thể chống lại những đạo quân ma quỷ hùng mạnh nhất để bảo vệ và mở rộng vương quốc cùng Kingdoms & Lords thôi.

Download Android

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Gameloft chính thức công bố Modern Combat 4: Zero Hour

Không lâu sau khi vô tình để lộ thông tin về Modern Combat 4 trong bản báo cáo kết quả...

Close