Làm thế nào để xây dựng đội hình trong Dota Truyền Kỳ? (P2)

Bài trước 1khogame.com đã giới thiệu tới bạn đọc cách phân loại Hero theo vai trò và đội hình Hero trong Game Dota Truyền Kỳ. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn Hero phù hợp cho đội hình.

3. Các Hero phù hợp cho đội hình trong Game Dota Truyền Kỳ

Hero Tank

Leoric và Centaur là hai Hero Tank được yêu thích nhất hiện nay nhờ vào các kỹ năng đặc biệt của tướng. Leoric có khả năng Hồi sinh, có thể sống lại 1 lần trong 1 trận đấu. Giúp đội hình trụ vững. Hero Centaur có khả năng Cường Tráng tăng các chỉ số chính vì vậy là một bức tường không vững chắc cho đội hình. Ngoài ra còn có các tướng như Sladar, Axe, Panda, Tide, Kunkka với khả năng năng địch dùng kỹ năng.

Hero Manage Dealer

Hero gây sát thương được phân thành 2 loại theo từng sát thương kỹ năng của Hero, bạn tùy vào từng hoạt động tham gia để chọn tướng cho hợp lý chẳng hạn như khi tham gia vào Phó bản hoạt động Phố Ma Thuật chúng ta sẽ sử dụng tướng có sát thương vật lý, còn ở Thử Thách Hero Vực Kiếm Gãy cần phải có những tướng sát thương thép để đối đầu với những tướng của địch.

Làm thế nào để xây dựng đội hình trong Dota Truyền Kỳ? (10)

Bạn có thể chọn lựa những Hero sát thương vật lý sau: Troll, Traxex, Medusa, Coper, Yurnero

Những Hero có sát thương phép: Tinker, Jakiro, Ezalor, Akasha, Wind, Phoenix.

Hero Control

Những Hero Control được sử dụng nhiều nhất trong đội hình trong Game Dota Truyền Kỳ Android bao gồm Silencer, Medusa, Raigor, Tide, Naga, mỗi Hero đều có khả năng điều khiển trận đấu hay làm choáng đối thủ khác nhau. Tùy vào mục đích mong muốn của chiến thuật, bạn có thể tùy chọn một Hero có những kỹ năng phù hợp với đội hình của mình.

Làm thế nào để xây dựng đội hình trong Dota Truyền Kỳ? (10)

Hero Support

Những tướng có khả năng hồi máu cho đồng đội nhanh và tốt nhất là Dazzle, Omni và Enchan, bạn có thể đưa 1 trong các tướng này vào đội hình của mình. Dazzle có khả năng Bất tử hồi sinh được cả đồng đội có mức máu chạm 0 trong khi đó Omni lại có khả năng tạo lớp giáp cho đồng đội làm giảm khả năng sát thương phải nhận. Enchan có khả năng phục hồi máu cho toàn đội và rất thích hợp cho Phó bản hoạt động.

Làm thế nào để xây dựng đội hình trong Dota Truyền Kỳ? (11)

Việc sắp xếp đội hình hợp lý là điều kiện tiên quyết để có thể chiến thắng trong những trận đấu trong Game Dota Truyền Kỳ, là một thể loại game chiến thuật nhẹ nhàng nhưng để có thể trở nên pro bạn sẽ phỏ bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu mới có thể chiến thắng những trận đấu. Công việc tìm kiếm và xây dựng cho mình một đội ngũ Hero siêu mạnh là một trong những kích thích người chơi nhất. Chứng tỏ bản thân mình qua những thử thách hấp dẫn và sở hữu ngay game số 1 Châu Á ngay hôm nay bằng cách Tải Game Dota Truyền Kỳ miễn phí về điện thoại của bạn bằng liên kết dưới đây.

Link tải tại đây: iOS

*Đừng bỏ lỡ các hướng dẫn cũng như mẹo chơi game Dota Truyền Kỳ hay trên 1khogame.com nhé!

huong-dan-unlock-iphone-khi-bi-apple-khoa-sim-ghep-1
Hướng dẫn unlock iPhone khi bị Apple khoá sim ghép

Sáng nay, có khá nhiều người dùng iPhone than vãn rằng không thể kích hoạt iPhone Lock khi lắp sim...