Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng

Cách tăng điểm kỹ năng Chiến Sĩ Laplace M (Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ) – class có cả sức mạnh lẫn sức chống chịu; mà game thủ không thể bỏ qua.

Trong Laplace M, Chiến sĩ là một hệ phái có cả sức mạnh lẫn chống chịu. Tuy nhiên khi bắt đầu lên level 50 và tiến hành chuyển nghề, class này sẽ phân ra 2 nhánh cực kỳ khác biệt. Cuồng chiến sĩ có tác dụng gây sát thương rất lớn, là một nghề chuyên về gây dame trong đội hình. Ngược lại, Thánh Kỵ Sĩ lại lại là một Tanker toàn diện với những kỹ năng bảo hộ, phản đòn hay khống chế cực mạnh. Cả hai nghề này của Chiến sĩ đều có những tác dụng và sức mạnh riêng trong đội hình để PVE (Đánh Boss và làm nhiệm vụ) lẫn PVP (Đấu với người chơi khác).

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng

1. Laplace M Cuồng chiến sĩ – PVE

Cuồng chiến sĩ trong PVE sẽ tập trung hơn vào việc tối đa sát thương, hút máu cũng như những chỉ số gây sát thương chí mạng. Những kỹ năng bảo vệ bản thân có thể giảm bớt. Cụ thể như sau:

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (1)

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (2) Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (3)

Cách tăng điểm như trên sẽ tối ưu được lượng sát thương lên Boss và quái đồng thời cũng cung cấp cho nhân vật một lượng điểm chỉ số kha khá, lượng máu và giáp không quá yếu.

2. Laplace M Cuồng chiến sĩ – PVP

Nhìn chung, Cuồng chiến sĩ PVP cũng không có cách tăng điểm khác biệt nhiều so với PVE, ngoại trừ kỹ năng Bão kiếm có thể xem xét để đổi thành Vũ Điệu Hoang Dã. Vì đơn giản, Cuồng chiến sĩ có thể dễ dàng tiếp cận đối thủ hơn, đồng thời có khả năng gây choáng, sẽ có lợi hơn trong các trận chiến. Tham khảo cách tăng điểm như sau:

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (4)

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (5)Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (6)

3. Laplace M Thánh kỵ sĩ PVE

Tuy không sở hữu lượng sát thương “khủng” như Cuồng chiến sĩ, nhưng Kỵ Sĩ Thánh trong PVE lại là một nhân tố không thể thiếu khi đi săn các con Boss cấp cao. Không những sở hữu những kĩ năng phòng hộ cho bản thân mà còn được tăng cường thêm bởi rất nhiều nội tại giảm sát thương cũng như hiệu ứng, càng khiến cho class này trở nên cứng cáp hơn. Kỹ năng PVE sẽ tập trung vào việc tăng khả năng chăn sát thương, cũng như hồi máu và buff giáp.

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (7)

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (8) Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (9)

4. Laplace M Kỵ sĩ thánh PVP

Trong PVP, Thánh Kỵ Sĩ là một class sở hữu một loạt những kỹ năng như: hút địch thủ, khống chế làm choáng, phản đòn và miễn nhiễm hiệu ứng khống chế. Vì vậy khả năng combat 5vs5 của Thánh Kỵ Sĩ là cực kỳ tốt. Việc nâng điểm kỹ năng tuy khá giống với PVE nhưng tập trung hơn vào kỹ năng phản đòn và khống chế.

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (10)

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (11) Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng (12)

Tổng kết

Dù là bạn chơi Thánh kỵ sĩ hay Cuồng chiến sĩ, thì bản chất của hệ phái này vẫn là về lượng máu, và sống dai trong các trận chiến. Đối với Cuồng chiến sĩ, với lượng hút máu khổng lồ của mình giúp class này trụ lại khá lâu nếu như không nhận quá nhiều sát thương. Còn với Thánh kỵ sĩ, lượng sát thương gây ra từ việc phản đòn sẽ khiến cho bất cứ kẻ thù nào cũng phải e ngại.

Appota Home ra mắt thị thường 2 sản phẩm khóa cửa thông minh

Ngày 16/12 vừa qua, Appota Home - dự án chào sân thị trường smarthome của Appota; đã chính thức cho...