Liên Quân Mobile: Được gì khi đánh bại quái vật hùng mạnh nhất bản đồ 5v5?

Cùng tìm hiểu về những nguồn lợi mà game thủ sẽ nhận được sau khi đánh bại quái vật hùng mạnh nhất ở bản đồ 5v5 của Liên Quân Mobile tại bản cập nhật hôm 29/8 nhé!

Bản cập nhật hôm 29/8 vừa qua đã mang tới một kỷ nguyên mới cho Liên Quân Mobile với nhiều thay đổi táo bạo. Ngoài việc bổ sung thêm các tính năng mới, tối ưu hóa giao diện chơi ở các tính năng cũ, chỉnh sửa cân bằng tướng và trang bị,… Thì Liên Quân Mobile cũng mang tới một sự thay đổi chóng mặt ở khía cạnh hình ảnh và cơ chế chiến trường ở bản đồ truyền thống.

Liên Quân Mobile: Được gì khi đánh bại quái vật hùng mạnh nhất bản đồ 5v5? (1)

Bản đồ mới với hình ảnh được thiết kế rất sống động, chi tiết hơn hẳn bản đồ cũ.

 Nếu không nắm vững những nội dung mới này, chắc chắn người chơi Liên Quân Mobile sẽ phải bối rối trong những pha giao tranh có sự xuất hiện của “nhân tố thứ 6” và lực lượng đối phương có sức mạnh kinh khủng nhờ các hiệu ứng buff mới.

1. Rồng Hắc Ám Kraydus

Vai trò của nó là thay thế cho Rồng Hắc Ám phiên bản cũ. Thời điểm xuất hiện là kể từ phút thứ 01:00. Phần thưởng sau khi hạ gục nó là vàng và kinh nghiệm cho toàn đội.

2. Rồng Bạo chúa Kraydus

Thời điểm xuất hiện đầu tiên là vào phút thứ 10:00. Nó được hồi sinh sau khi chết 5 phút và ngừng tăng trưởng sức mạnh sau 13.5 phút. Nó xuất hiện thay thế cho Rồng Hắc Ám Kraydus cho tới kết thúc trận đấu. Khi người chơi hạ Rồng Bạo Chúa Kraydus thì ngoài lượng vàng và kinh nghiệm, nó còn tạo ra hai bùa lợi

Liên Quân Mobile: Được gì khi đánh bại quái vật hùng mạnh nhất bản đồ 5v5? (2)

– Bùa 1: Buff cho toàn bộ đồng minh tùy biến theo vai trò của đồng minh đó. Cụ thể như sau:

Đỡ đòn – Kim cương thể: Mỗi giây hồi 1% máu tối đa

Đấu sĩ – Quyền cước vũ bão: Tăng 50 + 10% công vật lý

Sát thủ – Luyện hồn: Tăng 100 xuyên giáp và 75 xuyên giáp phép kèm 20 tốc chạy

Pháp sư – Nhãn thuật: Tăng 75 + 15% công phép

Xạ thủ – Nhất tiễn song điêu: Tăng 10% chí mạng và 15% xuyên giáp

Trợ thủ – Bác ái: Tướng đồng minh xung quanh được hồi 100 máu và 50 năng lượng mỗi 5 giây

– Bùa 2: Rồng bạo chúa Kraydus sau khi chết sẽ rơi ra Bùa lợi “Quyền năng hắc ám” có tác dụng với một thành viên sở hữu

Trong thời gian hiệu lực chủ thể được miễn dịch các sát thương chí tử, cụ thể giúp bản thân tiến vào trạng thái vô địch (trong 0.5 giây) được hồi 1000 máu và 10% máu tối đa sau khi trúng phải sát thương chí tử (Sát thương chí tử là sát thương đủ sức kết liễu tướng).

Cách nhặt bùa lợi: “Quyền năng hắc ám”: Đứng trên bùa lợi này một thời gian đủ lâu để có thể thu giữ bùa.

3. Tà Thần Caesar

Liên Quân Mobile: Được gì khi đánh bại quái vật hùng mạnh nhất bản đồ 5v5? (3)

Đây là con quái vật xuất hiện thay thế cho Kinh Kong phiên bản cũ.Thời điểm xuất hiện đầu tiên là vào phút thứ 08:00, hồi sinh sau khi chết 6 phút và ngừng tăng trưởng sức mạnh sau 11.5 phút. Ngoài thưởng vàng và kinh nghiệm thì sau khi tiêu diệt Tà Thần Caesar, tướng sẽ nhận thêm hai lợi ích sau:

– Bùa: “Ma lực Caesar” cho phép toàn bộ đồng minh được hưởng lợi ích cụ thế như sau: mỗi giây hồi 1% máu kèm hiệu ứng cường hóa hồi phục cùng gia tốc của tế đàn; 90 giây hiệu lực.

– Quyền triệu hồi: Người chơi tiêu diệt được Tà thần Caesar có thể triệu hồi được Rồng Tiên phong Mondester.

4. Rồng Tiên phong Mondester

Người chơi nắm giữ quyền giải phóng có thể giải phóng Rồng ở bất cứ địa điểm nào trên bản đồ. Rồng Tiên Phong sẽ bay tới tấn công trụ ở đường lính gần nhất. Lượng sát thương của Rồng Tiên Phong gây lên trụ là không thay đổi dù có lính hay không có lính. Phạm vi tấn công của Rồng Tiên phong xa hơn của trụ, sát thương gây lên trụ là như nhau bất kể có hay không lính đồng minh đồng thời Rồng Tiên Phóng có khả năng Miễn khống chế. Nhưng con quái vật này không phá Trụ thủ, và có thể thấy được Rồng Tiên Phong trên bản đồ. Khi Rồng Tiên Phong tạo ra được sát thương cho Trụ thì đồng thời nó sẽ bị mất máu, khi hết máu tự bay mất

Liên Quân Mobile: Được gì khi đánh bại quái vật hùng mạnh nhất bản đồ 5v5? (4)

Trong vòng 10 giây khi Rồng Tiên phong vừa bị triệu hồi sẽ không ngừng tăng trưởng, mỗi 2 giây sẽ nhận được 7% miễn thương, tối đa sẽ nhận được 35% miễn thương. Hạ gục Rồng Tiên Phong sẽ nhận được 25 vàng, 0 kinh nghiệm. Nút triệu tập Rồng Tiên phong duy trì trong 90 giây.

*Để hạn chế việc quá bá đạo khi cùng lúc có thể sở hữu bùa của 2 con quái vật này cùng lúc thi khi khi tiêu diệt Rồng bạo chúa Kraydus hoặc Tà thần Caesar đều sẽ gánh chịu Nguyền rủa Hắc Ám:Giảm 50% sát thương gây ra lên Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa Kraydus, duy trì trong 180 giây.

5. Dơi thủ vệ

Liên Quân Mobile: Được gì khi đánh bại quái vật hùng mạnh nhất bản đồ 5v5? (5)

Nó xuất hiện thay thế cho Dơi Quỷ phiên bản cũ. Sau khi hạ gúc nó sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm cho toàn đội. Ngoài ra, người tiêu diệt Dơi Thủ Vệ sẽ nhận được sức mạnh như sau: mỗi giây hồi 50 máu, 20 tốc chạy; Khi thoát giao tranh có thể nhận thêm 40 tốc chạy, duy trì 60 giây.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu của Đấu Trường Chân Lý bản 9.16

Cùng ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý bản 9.16...

Close