Liên Quân Mobile: Được tặng 40 Quân Huy mỗi tuần thì mua được cái gì?

Thử nhìn lại các máy chủ nước ngoài, nơi mà game thủ Liên Quân Mobile được nhận FREE 40 Quân Huy mỗi tuần; họ mua được cái gì với số tiền này nhé?

Việc các NPH game mobile tiến hành tặng FREE Gem (loại tiền vốn chỉ nạp thẻ mới có) không phải hiếm. Thường thì những dịp kỷ niệm quan trọng của Game thì NPH sẽ dành tặng một lượng Gem nhất định. Trong Liên Quân Mobile, Gem có tên là Quân Huy. Loại tiền này được Tencent, Garena Singapore, Netmarble đã tặng khá thường xuyên cho khách hàng của mình. Số lượng Quân Huy được tặng không nhiều, chỉ khoảng 40 Quân Huy mỗi tuần. Garena VN mới đây cũng đã tuyên bố sẽ tặng FREE Quân Huy cho cộng đồng dịp sự kiện 21/7. Số tiền ảo này là bao nhiêu? Giúp game thủ mua được những gì là điều đáng bàn.

Liên Quân Mobile: Được tặng 40 Quân Huy mỗi tuần thì mua được cái gì? (1)

Game thủ nước ngoài được tặng Quân Huy đều đặn mỗi tuần trong tính năng Điểm năng động.

1. Tích lũy Quân Huy chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí

Liên Quân Mobile: Được tặng 40 Quân Huy mỗi tuần thì mua được cái gì? (2)

Sổ Sứ Mệnh trả phí

Sổ Sứ Mệnh (SSM) trong Liên Quân Mobile là tính năng làm nhiệm vụ nhận quà theo cấp tương ứng, tương tự như Royale Pass trong PUBG Mobile hay các tính năng tương tự ở trong nhiều game FPS, FPS sinh tồn, MOBA khác. Tính năng này vẫn bao gồm 2 diện miễn phí và trả phí, trong diện trả phí lại gồm 2 mức chơi với giá tiền lần lượt vào khoảng 100 và 200 nghìn đồng. Với chỉ 40 Quân Huy mỗi tuần, thì game thủ nước ngoài phải tích lũy ít nhất là 8 tuần cho tới 6 tháng để chơi Sổ Sứ Mệnh mức tiền thấp nhất. Rõ ràng, 40 Quân Huy không thấm vào đâu.

2. Tích lũy Quân Huy mua tướng

Liên Quân Mobile: Được tặng 40 Quân Huy mỗi tuần thì mua được cái gì? (3)

Giá tướng khá cao so với lượng Quân Huy được tặng.

Giá tướng Liên Quân Mobile ở các nước Phương Tây hay Hàn Quốc cũng dao động từ 490 – 1000 Quân Huy tùy máy chủ nên 40 Quân Huy mỗi tuần cũng chẳng thể giúp game thủ sắm được cái tên nào. Việc mua tướng bằng Quân Huy nhờ cày FREE do đó không phải là sự khả dĩ.

3. Chơi vòng quay 12 ô

Số Quân Huy để 1 lần quay 12 ô chỉ khoảng 8 đơn vị mà thôi, khá rẻ, nhưng phần thưởng trong tính năng này không quá hấp dẫn mà cơ hội trúng đồ ngon lại khá thấp. Game thủ thường phải quay 7 – 8 lần.

4. Mua vé quay Kho Báu

Liên Quân Mobile: Được tặng 40 Quân Huy mỗi tuần thì mua được cái gì? (4)

Vé quay Kho Báu ở nhiều quốc gia cũng chỉ dao động từ 25 – 80

Giá vé quay Kho Báu ở nhiều quốc gia cũng chỉ dao động từ 25 – 80 Quân Huy mà thôi, số Quân Huy được tặng FREE cho game thủ mỗi tuần chỉ đủ mua 1 vé quay 2 tuần cày chăm chỉ.

Comments

comments

Read previous post:
FIFA Online 4: Top 5 tiền đạo cánh nhanh nhẹn nhất mùa 19 TOTS

Dưới đây là 5 tiền đạo cánh nhanh nhẹn nhất mùa 19 TOTS (Team of the Season) của FIFA Online...

Close