List game Android hay cho tuần mới thêm vui vẻ

Chào tuần mới với những game Android hay nhất được cung cấp hoàn toàn miễn phí hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm thật thoải mái.

AK 47 Mummy Shooter

list-game-android-hay-cho-tuan-moi-them-vui-ve-1

Không cần phải là một game 3D đồ họa đỉnh cao thì mới là thứ có thể giúp bạn trải nghiệm với dòng game FPS. Giờ đây, chỉ với AK 47 Mummy Shooter, bạn cũng sẽ được thoải mái với khẩu AK 47 của mình và tiêu diệt lũ xác ướp đáng sợ đang… chạy khắp sa mạc. Đừng để chúng bắt được bạn, không hay đâu! Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game Android hay theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải AK 47 Mummy Shooter cho Android: https://goo.gl/nwwVfi

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Helix Bunny

Chỉ mới là những ngày đầu tiên trở lại mà thôi, vậy nên bạn đừng quá cố gắng để nhồi vào bản thân cả núi công việc. Thay vào đó thì ý tưởng thư giãn một chút cùng gMO Helix Bunny sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Tựa game Android hay miễn phí này vô cùng đơn giản: hãy giúp chú thỏ đang yêu… bay lên càng cao càng tốt, và bạn sẽ giành điểm cao nhất có thể.

>>> Link tải Helix Bunny cho Android: https://goo.gl/5Iemqb

War of Glory-1943

list-game-android-hay-cho-tuan-moi-them-vui-ve-2

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật, yêu thích những cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy sức mạnh? Hãy đến với tựa game online War of Glory-1943 và xây dựng đế chế của bạn. Mỗi quyết định cua bạn sẽ đều ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc cả cả cuộc chiến, vậy nên trước khi chinh chiến thì hãy tạo dựng một thế lực thật vững mạnh đã nhé

>>> Link tải War of Glory-1943 cho Android: http://goo.gl/fi01LA

Trailer game War of Glory-1943

Birdie Falls

Một game Android hay không nhất thiết phải có đồ họa cầu kì hay thiết kế đặc sắc, bởi đôi khi chỉ gameplay thú vị là đã đủ rồi. Birdie Falls là một trò chơi như thế khi nó đưa bạn đến với những chú chim non vô cùng dễ thương. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đưa những chú chim leo lên những nấc thang cao hơn, và cao hơn.

>>> Link tải Birdie Falls cho Android: https://goo.gl/SYo7MM

Trailer game Birdie Falls

Evolution: Battle for Utopia

Được bình chọn là một trong những trò chơi di động hấp dẫn nhất năm 2014, Evolution: Battle for Utopia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những ngày nghỉ này. Trong game, bạn sẽ được tham chiến tại các chiến trường khói lửa, điều khiển các đơn vị quân đội đầy sức mạnh và chiến đấu chống lại kẻ thù hay những con quái vật rình rập đội quân của bạn.

>>> Link tải Evolution: Battle for Utopia cho Android: 

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Evolution: Battle for Utopia tại đây: http://gamehub.vn/tags/evolution%3A+battle+for+utopia/

Trailer game Evolution: Battle for Utopia

Hy vọng những tựa game Android hay trên đây sẽ giúp bạn đọc chào tuần mới nhẹ nhàng và vui vẻ hơn. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
6 danh hiệu trên MXH Lotus đang gây xôn xao cực độ cho người dùng

Cùng tìm hiểu về 6 danh hiệu trên MXH Lotus (Hợp lý, Hài hước, Độc đáo, Bổ ích, Từ bi...

Close