LMHT Tốc Chiến: Bom tấn MOBA cho game thủ thích cắm mắt và farm lính

LMHT Tốc Chiến – siêu phẩm mới của Riot Games cho game thủ thích cắm mắt và farm lính; đang được hé lộ các thông tin dần dần. Cùng xem những chi tiết mới được hé lộ của bom tấn MOBA này nhé!

LMHT Tốc Chiến: Bom tấn MOBA cho game thủ thích cắm mắt và farm lính (1)

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang là chủ đề rất được quan tâm

Và mới đây thôi, theo một hé lộ từ phía Riot Games, về cơ bản, gameplay của LMHT: Tốc Chiến sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản trên PC. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số thứ được điều chỉnh để thích ứng với nền tảng điện thoại. Nếu như trước đó, chúng ta đã biết tới những thay đổi như không còn nhà lính, trụ bảo vệ nhà chính hay các trụ ngoài chỉ còn 3 lớp khiên thay vì 5 như trước thì nay, lại vừa có thêm tin đồn về hai tính năng khác biệt so với bản PC sẽ đượcc áp dụng trong LMHT: Tốc Chiến.

LMHT Tốc Chiến: Bom tấn MOBA cho game thủ thích cắm mắt và farm lính (2)

Dễ thấy rằng giờ đây, khiên trụ chỉ còn 3 lớp

Cắm mắt

Cụ thể, đầu tiên là về vấn đề cắm mắt. Chắc chắn, LMHT: Tốc Chiến vẫn sẽ có mắt – điều mà những người tinh mắt đã thấy trong đoạn trailer giới thiệu tựa game này, khi mà biểu tượng mắt phật tổ đã xuất hiện trên màn hình của các game thủ. Tuy nhiên, theo như một số nguồn tin, người chơi sẽ không thể chủ động cắm mắt vào những vị trí mà mình mong muốn như trong phiên bản LMHT trên PC. Thay vào đó, người chơi vẫn sẽ bắt đầu game với hai mắt phật tổ như ở bản PC, tuy nhiên, vị trí cắm mắt thì đã được định trước trên bản đồ và người chơi chỉ có thể cắm mắt nếu chiếm được, và đứng đủ lâu ở vị trí đó để kích hoạt cắm mắt – giống với cách chiếm các trụ tinh thể của vị tướng Skarner trong phiên bản PC vậy. Có thể thấy rằng, mặc dù chức năng cắm mắt đã được đưa vào LMHT: Tốc Chiến, nhưng vì nhiều sự hạn chế của bản mobile mà có lẽ, Riot Games đành phải lựa chọn tính năng như vậy thay vì có thể chủ động cắm mắt tại vị trí mong muốn.

LMHT Tốc Chiến: Bom tấn MOBA cho game thủ thích cắm mắt và farm lính (3)

Cơ chê cắm mắt trong LMHT: Tốc Chiến cũng giống như cách chiếm các trụ tinh thể của Skarner vậy

LMHT Tốc Chiến: Bom tấn MOBA cho game thủ thích cắm mắt và farm lính (4)

Vị trí cắm mắt được cho là cố định của LMHT: Tốc Chiến

Chỉ số lính

Điểm thứ hai mà các game thủ LMHT: Tốc Chiến có lẽ cũng cần phải lưu ý chính là việc chỉ số lính. Trong LMHT PC, đây là thứ rất quan trọng và sẽ phân hóa rõ kỹ năng đi đường của người chơi. Tuy nhiên, các tựa game MOBA trên điện thoại thì khác, khi mà với các game như LQMB, việc last hit lính không quá quan trọng khi nếu bỏ qua thao tác này, các game thủ vẫn nhận được khoảng 85% lượng vàng cơ bản. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin từ Riot Games, LMHT: Tốc Chiến sẽ đòi hỏi thêm kĩ năng farm lính, và sẽ có sự khác biệt về kinh tế giữa hai game thủ có chỉ số lính cao và thấp.

LMHT Tốc Chiến: Bom tấn MOBA cho game thủ thích cắm mắt và farm lính (5)

Sẽ có sự khác biệt kinh tế giữa người chơi last hit nhiều và ít

Tầm nhìn và kinh tế luôn là hai điều kiện tiên quyết hướng tới chiến thắng trong mọi tựa game. Và để trở thành một cao thủ trong LMHT: Tốc Chiến, có lẽ mọi người chơi đều nên quan tâm tới những tính năng khác biệt này nhé.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Phù hiệu chuyển sinh Liên Quân Mobile là gì? Tướng nào sử dụng hợp?

Phù Hiệu Chuyển Sinh Liên Quân Mobile là gì? Những tướng nào sử dụng Phù hiệu chuyển sinh thì phù...

Close