Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016

Cùng 1khogame.com điểm lại những tựa game mobile nổi bật và ấn tương nhất tại sự kiện ChinaJoy 2016 nhé!

Dragon Nest Mobile

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (1)

Dragon Nest Mobile sẽ được phát hành bởi công ty Tencent, trò chơi có chất lượng cao về cả mặt đồ họa lẫn nội dung gameplay, mang tới trải nghiệm rất giống với nguyên bản game client. Trước mắt, sản phẩm này đã tiến qua một đợt thử nghiệm giới hạn và đang nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan ruột của thương hiệu.

Kiếm Hiệp Tình Duyên 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (2)

Game mobile vô cùng được mong đợi bấy lâu nay, Kiếm Hiệp Tình Duyên 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ đã chính thức lộ diện ở ChinaJoy 2016. Nhà phát triển Seasun đã mang tới một phiên bản thử nghiệm để người chơi có thể được chơi thử, và tìm hiểu qua về những gì có thể mong đợi ở sản phẩm này. Trò chơi có hướng đi hoàn toàn khác so với phien bản game client, từ phương diện đồ họa cho tới cơ chế chiến đấu cơ bản.
17 game mobile Trung Quốc ấn tượng nhất ở ChinaJoy 2016 (P1)

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jx3m.xoyo.com/

Thú Liệp Kỷ Nguyên

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (3)

Thú Liệp Kỷ Nguyên (Hunting Era) là một trong những game mobile hoàn toàn mới được xuất hiện lần đầu tiên ở ChinaJoy 2016 của hãng NetEase. Được biết sản phẩm này được tạo ra bởi chi nhánh Hàn Quốc của NetEase, lấy gameplay đi săn quái vật khổng lồ làm trọng tâm, và sở hữu một chất lượng đồ họa vượt trội, độc đáo về cả nội dung lẫn cách chơi so với đa phần game mobile khác trên thị trường.
17 game mobile Trung Quốc ấn tượng nhất ở ChinaJoy 2016 (P1)

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hunter.163.com/

Tru Tiên 3D Mobile

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (4)

Tru Tiên 3D Mobile là sản phẩm cải biên chính hiệu từ game client của hãng Perfect World. Trò chơi kế thừa phong cách mỹ thuật đồ họa lẫn toàn bộ nội dung gameplay cơ bản, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đúng chất MMORPG có chiều sâu, cực kỳ lôi cuốn đối và vẫn có tính casual vui vẻ, không mệt nhọc với người chơi trên nền tảng mobile. Từ ngày 10 tháng 8 năm 2016, sản phẩm này sẽ chính thức mở cửa rộng rãi ở cả nền tảng iOS lẫn Android.
17 game mobile Trung Quốc ấn tượng nhất ở ChinaJoy 2016 (P1)

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zhuxian.wanmei.com/
Audition Mobile

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (5)

Audition Mobile được vận hành bởi công ty NetEase, và nó là phiên bản tiếp nối của game client chứ không chỉ đơn thuần là phiên bản cải biên. Không chỉ kế thừa những nội dung gameplay của nguyên bản, trò chơi còn đưa vào những cơ chế chơi mới lạ để phù hợp với cơ chế điều khiển trên di động, chưa kể phong phú hóa các nội dung thời trang, kết hôn, PK.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dance.163.com/

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện OL

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (6)

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện OL là game mobile thuộc thể loại MMORPG có bối cảnh dựa trên IP kinh điển của hãng Softstar. Trò chơi hứa hẹn sẽ có nội dung tình tiết cốt truyện giống y với những phiên bản offline, tái hiện lại thế giới tiên hiệp rộng lớn, kèm theo dàn nhân vật đáng nhớ, thể hiện bằng một nền tảng đồ họa tối tân.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://pal.qq.com/

Trấn Ma Khúc Mobile

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (7)

Trấn Ma Khúc Mobile là phiên bản cải biên dựa trên IP cùng tên của hãng NetEase. Trò chơi tiếp tục khai thác bối cảnh thần mà độc đáo, có phong cách mỹ thuật xuất sắc và một cơ chế chặt chém tự do, cốt truyện lại hấp dẫn với hàng loạt phụ bản đa dạng. Mỗi nhân vật trong game lại có nhiều bộ kỹ năng chiến đấu khác hau, cho phép tự do thay đổi để người chơi vận dụng cho từng tình huống.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zm.163.com/

Thiên Long Bát Bộ Mobile

Những tựa game mobile ấn tượng nhất tại ChinaJoy 2016 (8)

Thiên Long Bát Bộ Mobile là sản phẩm có sự hợp tác giữa Changyou và Tencent, và nó hoàn toàn khác biệt với phiên bản đã từng ra mắt của riêng hãng Changyou. Trò chơi tiếp tục khai thác IP võ hiệp nổi tiếng, kế thừa nhiều nội dung gameplay từ phiên bản game client ví như hệ thống môn phái, cơ chế phụ bản, huấn luyện chân thú.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tlbb.qq.com

Chúc bạn đọc lựa được một tựa game ưng ý để thưởng thức trong hè này!

Comments

comments

Read previous post:
Phân biệt Tru Tiên ‘chính chủ’ và Tru Tiên ‘đạo nhái’

Để được thưởng thức trọn vẹn những tinh hoa của một tựa game, người chơi cần lựa chọn cho mình...

Close