Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn: Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả

Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi ngoài việc quản lý khách sạn hiệu quả, sản phẩm còn là điều kiện cần thiết để đánh giá được chất lượng, đẳng cấp của khách sạn đối với dịch vụ khách hàng.

Trên thực tế, giải pháp Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn – Chính là đã có được đến 90% sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của doanh nghiệp.

Ưu điểm và giá trị cốt lõi giải pháp Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn

Có thể nói, lắp đặt khóa cửa thông minh cho khách sạn tạo nên giá trị rõ rệt nhất về phương diện chất lượng dịch vụ khách hàng và cả sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng sử dụng.

Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn: Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả (1)

1- An toàn & hiện đại

Những chiếc khóa cửa thông thường không chỉ làm mất thời gian trong việc đóng, mở cửa. Mà còn gây tâm lý thiếu an toàn đối với khách hàng khi đôi lúc phòng bên mở cửa tạo tiếng động “cọc cạch”. Thường gây ảo giác chính phòng mình có ai đó đang mở cửa. Đặc biệt, một số khóa có cách mở cửa khá khó khăn, phải loay hoay mất vài phút mở cửa. Có khi cửa đã đóng nhưng lại không cảm thấy an toàn, khóa dễ bị trợt khỏi khớp v.v…

Bên cạnh việc mở cửa rất nhanh chỉ khoảng 1-2 giây, nó còn có chế độ tự động khóa cửa. Tự động khi khách hàng khép nhẹ cửa. Đặc biệt, thiết bị còn có tính năng chống đột nhập, khi có kẻ lạ cố ý mở cửa. Khóa cửa sẽ ngay lập tức nhận ra và tự động tắt tính năng tiếp nhận thông tin mở cửa. Kẻ lạ sẽ không thực hiện được ý đồ xấu của mình.

Giải pháp khóa khách sạn thông minh ngày nay còn được xem như một điều kiện cơ bản để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Những khách sạn có lắp đặt ổ khóa cửa thông minh sẽ tạo dựng được sự tín nhiệm và thích thú đối với khách hàng. Chính là khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị, sự chu đáo, chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp của dịch vụ. Đó cũng chính là cốt lõi tạo nên thành công của một doanh nghiệp. Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

2- Mở cửa thông minh với nhiều cách

Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn: Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả (2)

Nếu khóa cửa thông thường chỉ có 1 cách mở cửa là dùng chìa khóa thì giải pháp khóa khách sạn thông minh này có đến 5 cách mở khóa, vừa phù hợp cho người quản lý, lại rất thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Nhất là với những khách hàng là người cao tuổi, khả năng quan sát kém, trí nhớ giảm, thao tác không còn linh hoạt thì mở cửa bằng thẻ từ là phù hợp nhất.

3- Dễ dàng quản lý

Tính năng này vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp, dễ dàng quản lý được việc ra vào của khách. Từ đó có thể đo lường được hành vi của khách hàng. Và có cách điều chỉnh dịch vụ cho tốt hơn.

4- Sang trọng, thẩm mỹ cao

Đặc điểm này chắc chắn không thể thiếu đối với ngành kinh doanh khách sạn, do đó các hãng sản xuất khóa cửa điện tử luôn chú trọng về mặt thiết kế sản phẩm. Đặc biệt là Dahua và Samsung – 2 hãng này có sự nổi trội về đa dạng mẫu mã. Và đường nét thiết kế sản phẩm tinh tế, mềm mại và sang trọng.

5- Tuổi thọ cao & Giá thành cạnh tranh

Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn: Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả (3)

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử, nhất là ngành giám sát an ninh. Đã mở rộng nhiều cơ hội sở hữu hệ thống khóa cửa cho khách sạn với chi phí thấp. Thường một bộ ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn chỉ từ khoảng 2,500,000 ~ 7,000,000đ tùy vào tính năng của thiết bị.

Tuổi thọ trung bình của chúng từ 5-7 năm (Khoảng 100,000 lần mở cửa). Tuy nhiên doanh nghiệp có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm bằng việc bảo quản và vệ sinh khóa thường xuyên.

Nên mua Ổ khóa cửa thông minh cho khách sạn của hãng nào?

Hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp khóa cửa thông minh cho khách sạn với giá rất rẻ. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao cấp thì không tránh một số dòng khóa không rõ nguồn gốc. Do đó, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm để tránh tự gây rắc rối cho mình. Nhất là đối với ngành dịch vụ khách hàng thì điều này vô cùng quan trọng.

Ổ Khóa cửa thông minh cho khách sạn hiện nay phần lớn đều có thiết kế đặc biệt hiện đại, thông minh và khả năng ứng dụng linh hoạt với nhiều cách mở cửa khác nhau trên cùng một thiết bị như:

Lưu ý: Việc mở cửa bằng mật khẩu và vân tay chỉ thích hợp cho quản lý khách sạn, không phù hợp cho khách hàng, khách hàng sử dụng thẻ IC Card là tối ưu nhất.

Read previous post:
Mua khóa cửa thông minh ở Hà Nội cần lưu ý những gì?

Mua khóa cửa thông minh ở Hà Nội cần lưu ý những gì để có thể chọn lựa được sản...

Close