PUBG Mobile chính thức update 0.5: Bản update mới này có gì thú vị?

Ngày hôm qua PUBG Mobile đã bắt đầu quá trình bảo trì dài hơi lên tới 8 tiếng, khiến game thủ tin rằng game chuẩn bị cho việc Update lên phiên bản 0.5. Tuy nhiên ngay sau đó PUBG Mobile chỉ có một vài thay đổi về chế độ Rank, khiến fan hâm mộ mừng hụt vì nội dung Update không được như kỳ vọng.

Tuy nhiên những ai sớm đánh mất hy vọng thì nay đã thấy mình sai đến như thế nào khi PUBG Mobile đã bắt đầu chính thức Update lên 0.5 ngay từ hôm nay ngày 15 tháng 5 năm 2018.

PUBG Mobile chính thức update 0.5: Bản update mới này có gì thú vị? (1)

Ở thời điểm hiện tại thì phiên bản Android của game đã bắt đầu Update nhưng phiên bản iOS thì như thường lệ sẽ đến sau đây một thời gian do quá trình kiểm duyệt của Apple mất nhiều công đoạn hơn. Điều này cũng đã trở thành thông lệ với những đợt Update trước của PUBG Mobile.

Vậy PUBG Mobile bản update 0.5 có gì mới?

Bên cạnh việc nhận quà tặng từ nhiệm vụ hằng ngày thì qua phiên bản 0.5.0 thì những người chơi Server quốc tế sẽ được nhận thêm những phần thưởng có từ nhiệm vụ huấn luyện.

Ngoài ra, các nhiệm vụ huấn luyện cũng được chia theo cấp độ và có ghi sẵn chi tiết phần thưởng mà game thủ có thể đạt được sau khi hoàn thành nhiệm vụ

PUBG Mobile chính thức update 0.5: Bản update mới này có gì thú vị? (2)

Bên cạnh đó, PUBG Mobile còn cho thêm khả năng tinh chỉnh mức độ đồ họa để giúp cho trải nghiệm gamer trở nên phong phú hơn. Bên cạnh 4 chế độ cơ bản thì người chơi còn có thêm chế độ hình ảnh HDR.

Có thể nói đây là một sự thay đổi rất cần thiết khi mà người chơi đang sử dụng những thiết bị có cấu hình cao và mong muốn đẩy đồ họa của game lên mức cao nhất để đạt được đồ họa như ý muốn của mình. Những tùy chọn màu sắc trước kia chắc chắn có thể đem lại cho game thủ những trải nghiệm mới và tốt hơn trước rất nhiều.

PUBG Mobile chính thức update 0.5: Bản update mới này có gì thú vị? (3)

Ngoài ra PUBG mobile phiên bản 0.5.0 còn cung cấp thêm 3 loại súng mới là: R45, Sawed-off và Win94 để người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn trong trận đấu. Nhưng mà 3 loại súng này lại không được nhiều người ưa chuộng lắm trên phiên bản PC và thường bị bỏ xó để đi tới những lựa chọn khác như P18c, S686 hay Kar98…

PUBG Mobile chính thức update 0.5: Bản update mới này có gì thú vị? (4)

Cũng tại phiên bản này, người chơi được sử dụng ống 8x mới theo một cách hoàn toàn khác biệt. Giờ đây ngắm 8x của PUBG Mobile đã có thể chuyển đổi độ phóng giữa hai tầm nhìn 4x và 8x.

Một tin vui tiếp theo cho game thủ PUBG Mobile quốc tế đó chính là bản đồ sa mạc sẽ được đưa lên server chính thức. Nếu như bản đồ hiện tại mang nhiều sắc xanh, tối thì map sa mạc đem đến cho game thủ trải nghiệm hoàn toàn mới với tầm nhìn rộng lớn, màu sắc sáng hơn đồng thời là thiên đường của người chơi ưa thích sử dụng dòng súng DMR, SR…

Link tải PUBG Mobile 0.5.0 tAndroid: https://vi.appvn.com/android/pubg-mobile/0-5-0/detail?id=com.tencent.ig

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 6 game thẻ tướng phong cách nhập vai mới lạ cho mobile năm 2019

Dưới đây là top 6 game thẻ thương phong cách nhập vai sở hữu lối chơi mới lạ, phá cách...

Close