PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh

Tổng hợp những loại súng, nỏ mạnh nhất trong PUBG Mobile giúp tiêu diệt kể địch cực nhanh được game thủ yêu thích sư dụng hiện nay.

Là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn hàng đầu hiện nay, PUBG Mobile có được sự ủng hộ từ phía người chơi chính là việc sở hữu đa dạng những chủng loại súng. Ở mỗi chủng loại súng lại có rất nhiều cái tên khác nhau nữa. Game thủ có thể trải nghiệm và bất kỳ loại súng nào bạn thích. Nắm bắt được sức mạnh, tính chất của mỗi loại súng thì bạn sẽ làm chủ cuộc chơi. Dưới đây là tổng hợp những món vũ khí có thể làm “bốc hơi” kẻ địch nhanh nhất.

Các loại súng, nỏ mạnh nhất trong Pubg Mobile có thể làm bốc hơi kẻ địch nhanh chóng

1. AWM

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (1)

Accuracy International Arctic Warfare Magnum là tên gọi đầy đủ của AWM – vũ khí tối thượng trong PUBG Mobile. Với 120 máu/viên và tốc độ đạn lên tới 945 ms/s, AWM hoàn toàn xứng đáng đứng đầu trong bảng xếp hạng những vũ khí uy lực nhất game. Tuy nhiên, khẩu súng này chỉ xuất hiện trong thùng thính và rất ít xuất hiện.

2. Crossbow

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (2)

Không phải bất kỳ một khẩu DMR hay Sniper nào, mà một cây nỏ mới chính là vũ khí mạnh thứ 2 trong game. Crossbow có sức sát thương ở mỗi mũi tên là 105 máu, sức mạnh này có thể loại bỏ hầu như tất cả kẻ địch với một tên ngay đầu. Tuy nhiên, với việc một lần chỉ bắn ra được 1 mũi tên, và thời gian lắp tên rất lâu, nên cây nỏ này chỉ dùng để giải trí hoặc tạo highlight thôi.

3. M24

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (3)

M24 là người anh họ của Kar98 với một vài nâng cấp nhỏ, một băng đạn gắn thêm và sát thương 79 máu/viên. Lúc trước khẩu này chỉ có thể được tìm thấy trong thùng thính, nhưng nay thì bạn có thể tìm thấy nó ở khắp nơi. Tuy nhiên khẩu súng này phát ra âm thanh hơi lớn, nên nếu bạn kiếm được Supressor thì M24 trở thành một khẩu súng vô cùng nguy hiểm.

4. Kar98

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (4)

Khẩu súng “quốc dân” này dường như là báu vật với mọi thanh niên nhảy dù. Ai cũng mong muốn sở hữu khẩu Kar98 này trong một game đấu. Với sức sát thương lên đến 75 máu/viên, Kar98 có thể loại bỏ hầu hết kẻ thù với một cú bắn vào đầu. Đặc biệt là bạn có thể tìm thấy khẩu súng này ở khắp nơi trên bản đồ.

5. Winchester Model 1894

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (5)

Khẩu súng đơn sơ của bản đồ sa mạc sẽ lọt vào top 5 trong danh sách này. Hiện nay Win94 cũng có thể được tìm thấy trong map Sanhok. Với 66 máu/viên, Win94 trở thành khẩu súng vô cùng nguy hiểm, nhưng hạn chế là chỉ bắn được tầm gần vì không thể gắn nòng nhắm.

 

6. Mk14

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (6)

Mk14 là khẩu DMR quyền lực nhưng chỉ xuất hiện trong thùng thính. Khẩu súng này là phiên bản hoàn hảo của DMR khi có cả hai chế độ bắn từng viên và bắn tự động. Với sát thương 61 máu/viên, Mk14 có thể loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào chỉ với 2 viên đạn trúng đầu.

7. SLR

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (7)

Vị trí thứ 7 thuộc về tân binh của dòng súng bán tự động SLR Riffle. Khẩu súng DMR này là người anh em họ hàng với SKS, SLR cũng sử dụng đạn 7.62mm nhưng sát thương thì lên đến 58 máu/viên. So với SKS thì có vẻ SLR có phần vượt trội hơn vì tốc độ đạn bay cũng nhanh hơn và phụ kiện lại ít hơn.

8. R1895

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (8)

R1895 là khẩu súng lục thứ 1 lọt vào trong danh sách những vũ khí uy lực nhất PUBG Mobile. R1895 có thể được tìm thấy trong map Erangel và Sanhok. Khẩu súng này sử dụng đạn 7.62mm và băng đạn chỉ có 6 viên, nhưng sức sát thương lên tới 55 máu/viên.Tuy nhiên, để phát huy được sức mạnh của khẩu súng này bạn cần độ chính xác rất cao.

9. R45

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (9)

Thật đáng kinh ngạc khi khẩu súng lục R45 lại lọt vào danh sách này phải không nào. Với thân hình nhỏ bé những khẩu lục này có thể bắn ra 1 viên đạn mang sát thương 55 máu, nhiều hơn cả những khẩu SMG hay AR. Khẩu súng này xuất hiện trong 2 bản đồ: Miramar và Sanhok. Với uy lực này thì bạn không nên bỏ qua khẩu súng lục nhỏ bé này.

10. SKS

PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh (10)

Đứng thứ 10 trong danh sách là SKS – khẩu súng trường DMR bán tự động sử dụng đạn 7.62mm. SKS xuất hiện hầu như khắp nơi trên bản đồ với lượng sát thương 53 máu/viên, lớn hơn các khẩu súng khác dùng đạn 7.62 như AKM, Groza, DP-28. Với đầy đủ phụ kiện, SKS trở thành một khẩu súng vô cùng đáng sợ ở tầm trung và xa.

Read previous post:
Mẹo, thủ thuật và cách chơi game Brawl Stars để trở thành kể bất bại

Dưới đây là những mẹo chơi, thủ thuật và cách chơi game Brawl Stars - game MOBA siêu hay của “cha...

Close