Real Football 2013 – Siêu phẩm bóng đá của Gameloft đã ra lò[iOS]

Dù không được đánh giá cao như FIFA của EA hay PES của Konami, nhưng Real Football của Gameloft vẫn là một seri bóng đá vào loại đỉnh cao trên iOS, Android.Và đến hẹn lại lên, Gameloft lại tiếp tục cho ra mắt Phiên bản Real Football 2013.

Download Android
Download iOS
Download Java 

Trong khi các đối thủ lớn như Konami với Pes chưa có động tĩnh gì, EA sport mới chỉ ra mắt Fifa 13 cho nền iOS, thì Gameloft đã nhanh chóng ra mắt và cập nhật đầy đủ tất cả các phiên bản của Real Football 2013 cho tất cả các nền tảng di động iOS, Android, Java.

Bạn đã từng tưởng tượng Falcao, Ronaldo và Messi chơi cùng một đội tuyển?Vâng bây giờ bạn có thể làm điều đó với Real Football 2013.

Với siêu phẩm mới này, Gameloft đã khá đầu tư với hơn 3000 cầu thủ được cấp phép bởi FIFPro.Không chỉ thế Gameloft sẽ luôn cập nhật bản danh sách chuyển nhượng cầu thủ mới nhất tới người chơi để đảm bảo tính chất mô phỏng thực tế cao nhất.

Đồ họa game khá mịn và mượt mà, kỹ năng chuyển động của AI được mô phỏng chi tiết với hơn 700 chuyển động đảm bảo bạn không thể không trầm trồ khen ngợi.Sự phối hợp các kỹ năng chưa đạt được những điều mà EA đã làm với Fifa 12 nhưng cũng đủ để bạn “trổ tài” trên điện thoại.Các chế độ hiển thị game khá tốt nhưng bạn không nên để bật chế độ camera là “Far” vì nó sẽ để lộ những nhược điểm thường thấy của dòng Real Football đó là khả năng hiện thị góc nhìn.

Thêm 1 chế độ mới nữa mà Real football 2013 mang lại cho người chơi đó là chế độ Club Master.Với chế độ này Gameloft gần như đã tích hợp luôn cả dòng Real football manager vào làm 1.Bạn sẽ trở thành 1 nhà quản lý thực thụ, từ việc quản lý đội hỉnh, chuyển nhượng, đến việc chăm sóc ngoài như phòng tập thể dục,…Tất cả nhằm một mục đich nâng cao sức mạnh toàn đội bóng.

Các cầu thủ đều có thể được luyện tập theo những sở trường khác nhau, từ sức mạnh vật lý đến kỹ thuật và cả tư duy chiến thuật.Ngoài ra bạn có thể tiến hành nâng cấp sân vận động, thu hút người hâm mộ, liên kết quảng cáo với các cửa hàng hay xin tài trợ…

Comments

comments

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Chaos Rings – Nhẫn Quỷ [iOS]

Siêu phẩm nhập vai RPG của hãng Square Enix vốn chỉ dành riêng cho iOS đã bất ngờ đưọc phát hành cho Android....

Close