Slingshot racing-Game đua xe tốc độ cực đỉnh

Slingshot racing là một trong những game đua xe hay trên cả android và iOS, đến với Slingshot racing bạn sẽ có được những cảm giác đam mê, lôi cuốn và rất ấn tượng. Đặc biệt, cảm giác mạnh trong những vòng xoắn ốc, thật không dễ gì diễn tả hết được

Download iOS
Download Android

Slingshot racing là một trong những game đua xe tốc độ là không giới hạn, rất đơn giản, bạn chỉ cần tap nhẹ vào màn hình thiết bị để khởi động xe đua. Điều thú vị là mỗi xe sẽ được gắn với một cái móc chắc chắn và quay quanh những trục cố định gần nó nhất, với tốc độ tối đa.

Bạn cần điều khiển xe đua với tốc độ nhanh nhất có thể, quét sạch mọi ốc con tang dọc đường đi để unlock những level kế tiếp và trải nghiệm những cảm giác mới lạ trong từng level.
Với cách thức chơi game hấp dẫn, cùng với nhạc nền hay và độc đáo, Slingshot racing sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thật mới mẻ trên từng chặng đường đua. Hãy tải game đua xe để tự mình trải nghiệm nhé!Chúng ta cùng lướt qua những điểm mới và sang trong game này nhé!
Thứ nhất: Game có hình ảnh 3D đẹp sống động.
Thứ hai: Điều khiển game một cách dễ dàng
Thứ ba: Kết nối dễ dàng với 4 người chơi
Thứ tư: Hệ thống điểm được cập nhật trực tuyến.

Đến với Slingshot racing, với cách thức chơi game hấp dẫn, cùng với nhạc nền hay và độc đáo, Slingshot racing sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thật mới mẻ trên từng chặng đường đua.
Các bạn còn chần chừ  gì nữa, hãy tải game Slingshot racing về ngay cho chiêc dế yêu của bạn thôi!

Download iOS
Download Android

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Cách căn góc bắn Gun Gun Mobile để thành cao thủ bách phát bách trúng

Cách căn góc bắn và căn gió trong Gun Gun Mobile giúp trở thành cao thủ bách phát bách trúng mà...

Close