Stupid Zombies 2 game bắn súng chiến thuật cực hay

Đúng với tên gọi Stupid Zombies 2 – “Những thây ma ngốc nghếch” đưa người chơi nhập cuộc vào cuộc chiến khá thú vị giữa một người đàn ông với một khẩu súng trên tay, một mình chiến đấu chống lại bè lũ thây ma ngốc nghếch nhưng rất đông đảo. Bạn sẽ phải dùng tư duy tính toán trong việc sử dụng đạn bắn thẳng, lựu đạn, súng laze… một cách hiệu quả nhất và vượt qua hằng trăm level đầy hấp dẫn và kịch tính trong Stupid Zombies. Là một app android, iOS hay mà bạn không thể bỏ qua

Trải nghiệm tựa game thú vị Stupid Zombies 2

Stupid Zombies 2 for Android mở ra một bối cảnh với những con thây ma đần độn và không biết làm gì, trong khi đó bạn lại có một khẩu súng ngắn trong tay, bạn sẽ làm gì?
Ngay từ cái tên của trò chơi đã phần nào giúp các bạn hiểu được nội dung của nó và khi trải nghiệm trực tiếp các màn chơi bạn sẽ nhận thấy rõ ràng hơn một điều rằng tất cả lũ zombie ở trong game Stupid Zombies 2 giống như là những “hình nhân” để chúng ta tập bắn vậy. Có thể nói đây là một tựa game mà zombie không được làm chính mình, chúng có mặt với vai trò của các bia tập bắn, không hơn không kém.

Bạn sẽ được cung cấp một số lượt bắn nhất định chứ không phải muốn bao nhiêu tùy thích và bọn zombie sẽ được sắp xếp ở các vị trí khác nhau tùy vào các màn chơi. Và loại đạn bạn được cung cấp để đối phó với lũ quái vật cũng rất đặc biệt, viên đạn khi bắn ra sẽ va chạm vào các góc cạnh của các vật thể trong không gian, sau đó là gây sát thương cho lũ zombie nếu nó va chạm vào chúng. Những viên đạn này có đường đi “rất ảo” và các bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn khi chơi trực tiếp.

Nếu như các tựa game tiêu diệt thây ma khác thường khiến người chơi khiếp sợ trước sức tấn công của lũ thây ma hung tợn thì Stupid Zombies 2 hoàn toàn ngược lại – chúng ta không hề phải sợ zombie mà chính bọn zombie phải sợ hãi trước chúng ta. Thành tích của người chơi sẽ được tính thông qua việc bạn hạ gục thây ma như thế nào, nhanh hay chậm và có đạt được headshot không? Người chơi chuyên nghiệp cần đạt được tất cả những tiêu chí trên và kết quả sẽ dành được sẽ là 3 ngôi sao lớn nhất. Ngoài ra, cũng có đôi lúc bạn sẽ gặp được những chiến thắng bất ngờ ở một số lượt bắn mà bạn tưởng chừng không thể chiến thắng.

Mặc dù không phải là tựa game hàng đầu nhưng Stupid Zombies 2 sở hữu lối chơi vui nhộn và khá lôi cuốn.Game có đồ họa đơn giản và lối chơi dễ hiều nhưng những thách thức mà Stupid Zombies 2 đặt ra cho người chơi thì không hề đơn giản chút nó. Nó sẽ thách thức trí tuệ của bạn và làm bạn cảm thấy thích thú trước những khó khăn ấy

Tính năng chính của game Stupid Zombies 2

  • Sở hữu lối chơi vui nhộn chưa từng thấy.
  • Trải nghiệm 500 level thú vị.
  • Chọn giữa nhân vật anh hùng nam và nữ.
  • Hỗ trợ bảng xếp hạng Game Center.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close