Tổng hợp những bộ phim kinh dị Mỹ hay nhất thế kỷ 21

Trong thế kỷ 21, Hollywood đã sản xuất không ít phim kinh dị xuất sắc đến ám ảnh, dưới đây là những cái tên nổi bật nhất. Bạn đọc cùng 1 Kho Game điểm danh qua những phim kinh dị hay nhất của điện ảnh Mỹ nha:

The Conjuring (2013)

tong-hop-nhung-bo-phim-kinh-di-hay-nhat-ky-21-1

Đạo diễn James Wan đã thực hiện một số loạt phim kinh dị thành công như Saw và Insidious. Nhưng The Conjuringmới thực sự là tác phẩm để đời của ông nhờ tạo ra được một bầu không khí ám ảnh, rùng rợn. Bộ đôi “pháp sư trừ tà” Ed và Lorraine Warren (do Patrick Wilson và Vera Farrmiga thủ vai) đã trở thành biểu tượng mới của phim kinh dị hiện đại

IT (2017)

tong-hop-nhung-bo-phim-kinh-di-hay-nhat-ky-21-2

Tác phẩm về cuộc chiến giữa lũ trẻ thị trấn Derry chống lại chú hề ma quái Pennywise trở thành phim kinh dị nhãn R ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu phòng vé 666,6 triệu USD. Bộ phim của đạo diễn Andres Muschietti vừa hài hước, vừa rùng rợn nhờ diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên nhí và Bill Skarsgard trong vai Pennywise

It Follows (2014)

tong-hop-nhung-bo-phim-kinh-di-hay-nhat-ky-21-3

Tác phẩm của đạo diễn David Robert Mitchell là ẩn dụ đầy sáng tạo về mối nguy hiểm của các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Cô gái trẻ Jaime Height qua đêm với một anh chàng điển trai và lập tức đối mặt với hậu quả khủng khiếp: bị một con quái vật có khả năng thay hình đổi dạng truy sát tận cùng.

The Descent (2005)

tong-hop-nhung-bo-phim-kinh-di-hay-nhat-ky-21-4

Bộ phim của đạo diễn Neil Marshall đã nhốt khán giả vào một hang động tăm tối cùng sáu nhân vật chính, nơi có những con quái vật ăn thịt người rình rập. Vừa rùng rợn, vừa căng thẳng hồi hộp, The Descent không dành cho những người yếu tim.

The Witch (2015)

tong-hop-nhung-bo-phim-kinh-di-hay-nhat-ky-21-5

Bộ phim kinh dị siêu nhiên có mức đầu tư chỉ 4 triệu USD tái hiện đầy chân thực cuộc sống khắc nghiệt tại New England (Mỹ) trong thế kỷ 17. Bị đẩy ra khỏi cộng đồng, một gia đình nông dân phải dọn đến rìa một khu rừng để sinh sống, không biết rằng tại đó ma quỷ đang rình rập và đe dọa họ.

Bạn đã từng xem qua toàn bộ các bộ phim trên đây hay chưa? Nếu rồi hãy comment cảm nghĩ của bạn phía bên dưới bài chia sẻ này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close