Tổng hợp những tình huống dở khóc dở cười chỉ game thủ mới hiểu

Những tình huống khóc không được, cười cũng không xong mà chỉ game thủ mới hiểu, bạn đã từng rơi vào trường hợp tương tự nào chưa? Cùng 1 Kho Game điểm qua nhé:

Đối với nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn thường xuyên “lê la” trên mạng xã hội, các game thủ mobile thì chậm lương, chậm kinh hay kể cả thất tình cũng chẳng đáng sợ bằng… “chậm mạng”.

Cũng chính vì nỗi lo đó mà biết bao tình hướng dở khóc dở cười đã xảy ra khi các game thủ bị hết 3G.

Đang hay thì… đứt dây đàn

Không chỉ game thủ mà hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều có thói quen và xu hướng xem phim, clip giải trí trên điện thoại thay vì PC hay laptop,… Thông thường thì khi sử dụng hình thức giải trí này, người dùng sẽ ưu tiên sử dụng wifi vì rất tốn dung lượng. Nhưng trong những trường hợp bất khả kháng thì 3G vẫn là sự lựa chọn tối ưu.

tong-hop-nhung-tinh-huong-khoc-cuoi-chi-game-thu-moi-hieu-1
Phim đang hay thì đứt dây dàn

Cũng chính bởi lý do đó mà các bạn trẻ thường xuyên gặp phải trường hợp đang hay thì… đứt dây đàn. Đúng theo “mô típ” của các nhà làm phim thì cứ đến đoạn tìm ra hung thủ chắc chắn sẽ… mời bạn đón xem tiếp ở tập sau. Thì đây, cứ đến đoạn phim gay ấn nhất thì chắc chắn sẽ hết 3G, cảm giác muốn “bùng cháy” là điều không thể tránh khỏi.

Tỏ tình thất bại chỉ vì… mất mạng

Khác với các thế hệ trước, ngày nay các bạn trẻ trường chọn cách tỏ tình ngay qua video call (tính năng của Facebook) cho nó nóng. Với cách thức này, bạn vừa có thể cho đối phương thấy được sự chân thành trong tình cảm của mình vừa nhìn và thăm dò được thái độ của đối phương. Đây có lẽ là phương án tối ưu nhất cho các bạn yêu xa hay yêu online nếu không xảy ra trường hợp bị mất mạng giữa chừng.

tong-hop-nhung-tinh-huong-khoc-cuoi-chi-game-thu-moi-hieu-2

Cảm giác hồi hộp chờ đợi câu trả lời của đối phương mà chỉ nhận lại được những tin nhắn báo hết dung lượng từ nhà mạng thật là thốn.

Từ cao thủ hóa… tân thủ trong 1 nốt nhạc

Những phút cuối cùng của mỗi trận đấu luôn đầy kịch tính và gây cấn, khiến các game thủ luôn phải tập trung cao độ. Cảm giác chỉ còn 1 hit nữa thôi là bạn đã có thể hạ gục đối thủ nhưng chỉ vì hết 3G mà bị “lật kèo” đúng là nỗi đau không thể nói thành lời.

tong-hop-nhung-tinh-huong-khoc-cuoi-chi-game-thu-moi-hieu-3
Thua trận chỉ vì hết 3G

Và cũng chỉ vì 1 phút đen đủi nó mà rất nhiều cao thủ đã chính thức biến thành… tân thủ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close