Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi!

Dưới đây là 10 tựa game Android không những hay mà còn miễn phí, anh em tải ngay về để thưởng thức thôi nào!

1. Hearthstone

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (1)

Đây là tựa game thẻ bài trực tuyến được chính huyền thoại Blizzard trực tiếp phát triển và phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau. Các thẻ bài này được lấy cảm hứng từ các heroes trong Warcraft nên bạn sẽ cảm thấy thân thuộc nếu đã chơi qua tựa game. Game thường xuyên được cập nhật các nội dung mới và các thử thách nên sẽ rất cuốn hút và khó có thể rời xa một khi đã ghiền.

2. Spaceteam

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (2)

Đây là tựa game phối hợp đồng đội để vượt qua những thử thách. Bạn sẽ ghép đội với 1 hoặc 7 người còn lại và cùng vượt qua thử thách với nhau, và chúng không hề dễ đâu nhé.

3. PewPew

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (3)

Chỉ đơn giản là dùng 2 cần điều khiển, bắn và tránh bị đối thủ bắn trúng cùng nền đồ hoặc cực kỳ đơn giản nhưng cực gây nghiện đấy nhé, cẩn thận.

4. Aquavias

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (4)

Bạn sẽ được đóng vai thợ sửa ống nước mà mình hằng ao ước đấy. Đùa tí, không phải vậy đâu. Đây là một tựa game giải đố bắt bạn phải dẫn nước từ đầu này qua đầu kia bằng các sắp xếp các ống nước lại với nhau một cách hợp lý. Ngoài ra âm nhạc hấp dẫn cũng là một điểm cộng cho game.

5. Pokemon Go

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (5)

Không cần bàn nhiều về tựa game gây sốt mùa hè năm nào của Ninantic nữa phải không? Bạn sẽ tận dụng công nghệ AR và GPS trên smartphone để bắt đầu hành trình săn bắt Pokemon thú vị của mình và khoe với bạn bè đấy.

 

6. Clash Royale

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (6)

Tương tự các tựa game thủ thành, xây nhà và đánh chiếm khác, trong Clash Royale bạn cũng phải xây dựng cho mình một lực lượng hùng đậu để đóng chiếm các vùng đất mới hoặc thủ thành của mình. Mà nhớ nạp ít thôi nhé.

7. Plague Inc

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (7)

Tựa game đã có mặt rất lâu trên Android và ngày một phát triển. Điều bạn cần làm chính là phát tán virus chết người càng rộng càng tốt và loài người có diệt vong không sẽ tùy thuộc vào các bạn phát tán dịch bệnh có thông minh không. Tại sao không thử làm kẻ ác một lần nhỉ.

8. PUBG Mobile

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (8)

5 phiên bản, hơn vài trăm ngàn lượt tải đủ để nói lên độ hot của trò chơi bắn súng sinh tồn trực tuyến này rồi. Ngoài PUBG Mobile còn có khá nhiều trò chơi có lối chơi tương tự nhưng hardcore và chân thực nhất thì PUBG Mobile vẫn là số 1. Bạn nên tải ngay đi.

9. Final Fantasy Brave Exvius

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (9)

Tựa game FF trên di động có lối chơi không khác lắm so với các nền tảng khác, đã vậy nó lại cong miễn phí nữa. Cốt truyện hấp dẫn cùng với nền đồ họa đẹp mắt chính là điểm thu hút người chơi nhất khi đến với FFBE.

10. Pac-Man 256

Top 10 game hay miễn phí cho Android 2018, tải ngay để chơi! (10)

Tựa game kinh điển Pac-Man lại có dịp tái xuất, lần này là trên smartphone của bạn. Phiên bản này sẽ có thểm kẻ thù mới: Glitch.

Chúc bạn lựa được tựa game Mobile yêu thích để thưởng thức trên smartphone Android của mình!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tìm hiểu về các môn phái trong game Tân Thiên Long Mobile VNG

Cùng 1Khogame tìm hiểu về các môn phái trong game Tân Thiên Long Mobile VNG (địa điểm, thuộc tính, ưu nhược...

Close