Top 3 súng Shotguns mạnh & được yêu thích nhất trong PUBG Mobile

Dưới đây là top 3 súng Shotguns mạnh, độ hiệu quả cao và được yêu thích nhất trong PUBG Mobile khi chiến đấu ở cự ly gần.

Như nhiều người chơi sẽ biết, chỉ có tổng cộng bốn khẩu súng ngắn dành cho người chơi trong PUBG Mobile, bao gồm cả súng ngắn cưa xẻ có thể được trang bị thay cho súng lục. Mặc dù có giới hạn lớn hơn nhiều so với những loại vũ khí này nhưng chúng tôi vẫn cần phải cho người chơi biết những khẩu súng ngắn Shotguns trong PUBG Mobile tốt nhất.

1. S12K

Là khẩu súng Shotguns (súng ngắn) tự động duy nhất có sẵn trong PUBG Mobile, S12K có vẻ như rõ ràng là một ứng cử viên cho chức vô đich của các khẩu súng ngắn. S12K cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho những người không thích súng đơn hoặc súng nòng đôi S1897 và S686. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của S12K chính là độ giật dẫn đến sự thiếu kiểm soát của vũ khí. Mặc dù nó là một khẩu súng Shotguns tuyệt với để bắn nhưng nó sẽ làm bạn thất vọng nếu như bạn không thể kiểm soát được độ chính xác của nó.

Top 3 súng Shotguns trong PUBG Mobile được yêu thích nhất hiện nay (1)

– Loại đạn: 12
– Sát thương: 22
– Sức chứa băng đạn: 5
– Phạm vi: 25-25
– Tốc độ nạp đạn: 350
– Tốc độ bắn: .250s

2. S1897

S1897 cũng là một khẩu súng ngắn chiến đấu ở cự ly gần với sức chứa băng đạn tương tự như S12K dành cho game thủ yêu thích, nhưng cũng cần phải điều khiển như những loại vũ khí bán tự động khác. Đây là sự lựa chọn yêu thích của chúng tôi khi nói đến súng săn, súng Shotguns trong PUBG Mobile, học cách sử dụng nó hiệu quả có thể cứu bạn khỏi nhiều cái chết ở những khu vực có mật độ chiến đấu cao. Hạn chế lớn nhất của vũ khí này là thời gian nạp đạn lâu, S1897 sẽ cần thời gian trong những giây phút chiến đấu đỉnh cao.

Top 3 súng Shotguns trong PUBG Mobile được yêu thích nhất hiện nay (2)

– Loại đạn: 12
– Sát thương: 25
– Sức chứa băng đạn: 5
– Phạm vi: 25-25
– Tốc độ nạp đạn: 360
– Tốc độ bắn: .750s

3. S686

S686 là một khẩu súng Shotguns hai nòng duy nhất trong trò chơi PUBG Mobile, hoàn hảo dành cho những ai muốn một khẩu súng ngắn tần suất cao có thể bắn hai phát đạn vào kẻ thù nhanh chóng. S686 có tốc độ bắn nhanh hơn S12K, nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là bạn phải nạp đạn liên tục, điều này có thể hơi nguy hiểm trong các hình huống rủi ro nhiều kẻ thù xung quanh. Nhưng S686 vẫn được cho là một khẩu súng ngắn tuyệt vời nếu bạn có thể xoay sở trong khi bạn nạp đạn, và nó có tốc độ nạp bắn nhanh nhất trong ba khẩu súng Shotguns trong PUBG Mobile.

Top 3 súng Shotguns trong PUBG Mobile được yêu thích nhất hiện nay (3)

– Loại đạn: 12
– Sát thương: 25
– Sức chứa băng đạn: 2
– Phạm vi: 25-25
– Tốc độ nạp đạn: 370
– Tốc độ bắn: .200s

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Cách chơi Thanh Thành theo hướng PK siêu bạo kích trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hướng dẫn cách chơi Thanh Thành từ "yếu như dế" trở thành sát thủ "siêu bạo kích" reo rắc sự kinh hoàng trên...

Close