Top 4 tựa game online làm dậy sóng cộng đồng game thủ hè này

Cùng điểm qua những tựa game sẽ trình làng vào tháng 5 và tháng 6 khiến cộng đồng game thủ trên thế giới đừng ngồi không yên nhé!

Creativerse

Mới đây, tựa game online thế giới mở Creativerse – vốn được ví là siêu phẩm MineCraft phiên bản online đã công bố hoàn thành giai đoạn thử nghiệm và sẽ ra mắt chính thức vào 8/5/2017 này. Điểm thú vị của trò chơi này là người chơi có thể mời bạn bè online vào một server riêng để tự tái tạo thế giới ảo hoặc tham gia vào server chung tuỳ ý. Chi tiết tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/280790/Creativerse/.

4 tựa game online làm dậy sóng cộng đồng game thủ hè này (1)

Creativerse được xây dựng như một thế giới đang ‘sống’ rất thật với vòng tuần hoàn ngày đêm, thời tiết, nhiệt độ môi trước thay đổi và cả loạt những thứ như nước, tài nguyên, rừng rậm… tự phát triển theo thời gian. Khi khám phá thế giới ảo thì game thủ hoàn toàn có thể cải tạo cũng như làm biến dạng hoàn toàn các vùng đất để thu thập tài nguyên, hái lượm hoa quả, săn bắn, nấu thức ăn hay thậm chí trở thành những kỹ sư tài năng với cả loạt những phát minh độc đáo.

Trò chơi có tới 400 ‘chi tiết’ để game thủ có thể tác động và tự xây dựng cho mình thế giới riêng. Tất nhiên để làm được mọi việc thì mọi người phải sử dụng các công cụ cao cấp. Thậm chí mọi người còn có thể nuôi thú để sinh sản, kiểm soát thế giới và rất rất nhiều những thứ thú vị khác nữa không thể kể hết!

Raiders of the Broken Planet

Sau khi thử nghiệm kín một thời gian khá lâu vào cuối năm 2016 thì mới đây tựa game online hấp dẫn Raiders of the Broken Planet đã công bố sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta lần đầu vào ngày 13/5 tới đây. Theo kế hoạch thì trò chơi nhiều khả năng được hoàn thành và mở cửa chính thức ngay trong năm 2017 này, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.mercurysteam.com/raiders-of-the-broken-planet/

4 tựa game online làm dậy sóng cộng đồng game thủ hè này (2)

Raiders of the Broken Planet có cách chơi hết sức ấn tượng mang đậm chất hành động với sự kết hợp cả giữa bắn súng góc nhìn thứ 3 và đánh đấm võ thuật cận chiến, đảm bảo game thủ sẽ phải mê mệt

Theo đó, phong cách chơi của Raiders of the Broken Planet có đôi chút giống với siêu phẩm Overwatch khi cùng là MOBA bắn súng, phải phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bộ skill của nhân vật sẽ mang chất võ thuật nhiều hơn với nhiều đòn cận chiến vô cùng mãn nhãn, đảm bảo game thủ sẽ thích mê.
Secret World Legends

Sau một thời gian có ý định ‘tái khởi’ thì mới đây tựa game online hấp dẫn Secret World Legends đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt game thủ là vào ngày 26/6 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản cũng như tìm hiểu thêm tại trang chủ: https://beta.secretworldlegends.com/.

4 tựa game online làm dậy sóng cộng đồng game thủ hè này (3)

Secret World Legends là bản phát hành lại hoàn toàn miễn phí của The Secret World ngày xưa với một số tính năng mới cập nhật. Tuy nhiên cốt truyện gốc thời kỳ thảm hoạ vẫn được giữ nguyên khi vũ trụ biến động, loài người rơi vào cảnh diệt vong và phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh. Tuy vậy một số người lại sở hữu những năng lực phi thường.

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Cơ chế gameplay trong Secret World Legends có phần khá giống với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

DK Online

Thật bất ngờ khi tựa game online nhập vai cổ điển DK Online (hay còn gọi là Dragon Knights) bất ngờ được nhen nhóm cơ hội hồi sinh trở lại thông qua hệ thống Steam Greenlight. Thực tế thì trò chơi luôn cuốn hút được game thủ với lối chơi hay, cộng đồng gắn kết, tuy nhiên đã thất bại tại thị trường quốc tế bởi vấn đề cash shop quá ‘nặng đô’, ảnh hưởng toàn diện vào game. Do vậy, lần trở lại này được khá nhiều gamer chân chính trông đợi sẽ được cân bằng lại, những ai quan tâm có thể vote tại địa chỉ: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=917696112.

4 tựa game online làm dậy sóng cộng đồng game thủ hè này (4)

DK Online lấy đề tài cuộc hỗn chiến giữa con người với nhiều chủng tộc khác nhằm thống trị thế giới. Game gồm 4 lớp nhân vật chính là Warrior, Paladin, Sorceress và Warlock với 4 chủng tộc là Human, Lycan, Elf và Grayelf. Mỗi class đều có đặc điểm riêng cũng như hệ thống danh hiệu đặc trưng.

Điểm độc đáo trong trò chơi này là hệ thống PK được đẩy lên mức cao nhất, nói cách khác, người chơi DK Online có thể tấn công gamer khác ở mọi lúc mọi nơi chứ không bị giới hạn. Điều này bắt buộc bạn phải gia nhập các liên minh mạnh để được bảo hộ, nếu không muốn đơn độc lẻ loi và bị tiêu diệt tức khắc. Ngoài ra, trang bị trên người nhân vật sẽ bị giảm cấp độ nếu bị PK quá nhiều.

Bạn mong ngóng tựa game nào nhất?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 6 game thẻ tướng phong cách nhập vai mới lạ cho mobile năm 2019

Dưới đây là top 6 game thẻ thương phong cách nhập vai sở hữu lối chơi mới lạ, phá cách...

Close