Top 5 vị tướng mạnh nhất custom map Auto Chess | Unit Dota 2

Dưới đây là 5 vị tướng mạnh nhất trong Auto Chess – custom map đang rất hot của DOTA 2. Nếu quy tụ đủ những unit được những player hàng đầu đánh giá cao này thì TOP 1 là quá dễ dàng.

5. Axe

Rất nhiều người sẽ tự hỏi tại sao một unit 1 vàng lại lọt vào danh sách này nhưng với tư duy của những cao thủ, Axe là một trong những unit vô cùng đa dụng và cực kì mạnh nếu sử dụng đúng cách. 1 vàng đôi khi lại là ưu điểm của Axe khi mà unit này rẻ và có thể up lên những mức 2 sao, 3 sao sớm nếu bạn đủ may mắn.

Top 5 vị tướng mạnh nhất custom map Auto Chess | Unit Dota 2 (1)

Axe là một unit mạnh từ đầu tới cuối game rất hữu dụng

Hơn nữa Axe là giống loài Orc, có combo là cộng máu thẳng, một chỉ số được những người chơi đẳng cấp cao đánh giá rất cao. Về late thì Axe với skill Berseker’s Call của mình là phương án hữu hiệu để counter những unit có skill nguy hiểm ở hàng đầu như Disruptor, Tide, Kunkka nên về cơ bản Axe là unit rất mạnh và đa dụng.

4. Disruptor

Về Disruptor thì chúng ta không cần bàn cãi quá nhiều về sức mạnh của unit này, Static Storm của Disruptor là skill vô cùng khó chịu khi nó là Silence diện rộng và cực kì mạnh khi đối đầu với những lineup sử dụng nhiều skill AoE mạnh. Hơn nữa với chủng tộc Orc, thì Disruptor cũng được đánh giá rất cao khi kết hợp với những Orc unit khác, đặc biệt nếu bạn có đủ BM, Axe và Juggernaut sớm thì 1 con Disruptor 1 sao thôi cũng là quá đủ để bạn sống qua 20 turn đầu rồi.

Top 5 vị tướng mạnh nhất custom map Auto Chess | Unit Dota 2 (2)

Disruptor đang là unit rất được ưa chuộng trong Autochess

Chưa kể tới việc Disruptor còn có thể kết hợp với Shadow Shaman để kích hoạt combo của class Shaman, auto hex 1 unit bất kì của đối thủ vào đầu round, cực kì tốt khi đối đầu với những đối thủ có unit DPS mạnh.

3. Beast Master

Ba trong tổng số năm unit mạnh nhất game là Orc nên không khó hiểu vì sao Beast Master được thêm vào danh sách này. Beast Master mạnh hơn Juggernaut một chút khi mà chỉ số cơ bản của BM mạnh hơn và skill của Beast Master thì khó chịu hơn khá nhiều. Như đã nói ở trên, Buff Orc cộng máu là chỉ số vô cùng mạnh đối với những cao thủ, vì thế khi bạn đã có Axe và Juggernaut đừng chần chừ mà thêm Beast Master vào thay vì một unit Warrior khác chỉ vì tham 7 giáp từ combo Warrior.

Top 5 vị tướng mạnh nhất custom map Auto Chess | Unit Dota 2 (3)

BeastMaster rất mạnh ở giai đoạn đầu game

2. Tidehunter

Tidehunter được đánh giá là unit 5 tiền mạnh nhất khi mà đây là unit mạnh và dễ dàng lắp ghép vào mọi đội hình nhờ skill quá bá đạo của mình khi Ravage khi được sử dụng gần như là làm choáng toàn bộ đội hình của đối thủ. Bên cạnh đó thì Tidehunter cũng thuộc chúng tộc Naga và nếu đối phương sử dụng quá nhiều sát thương phép, hãy bỏ bớt những unit không cần thiết và thêm vào những unit mạnh như Medusa chẳng hạn để kích hoạt buff kháng phép cho cả team, một điều khá quan trọng vào giai đoạn late game.

Top 5 vị tướng mạnh nhất custom map Auto Chess | Unit Dota 2 (4)

Tidehunter chỉ cần sống đủ lâu để tung Ravage là đã hoàn thành nhiệm vụ

1. Shadow Fiend

Nếu để nói về một unit toàn diện thì ShadowFiend là cái tên và duy nhất hiện đang thống trị Autochess ở thời điểm hiện tại. ShadowFiend có lượng sát thương tay khổng lồ nhờ việc là Demon cùng với skill cộng sát thương rất lớn là Necromastery khi mà ngay khi ở level 1 skill này cho SF tới 24 sát thương rồi. Hơn nữa thì skill Requiem of Soul của SF gây sát thương lên cả bàn nên SF rất hợp trong những đội hình gây sát thương diện rộng. Tóm lại Shadow Fiend là một unit mạnh nhất Autochess hiện tại và hợp với mọi loại đội hình, mọi loại chiến thuật.

Top 5 vị tướng mạnh nhất custom map Auto Chess | Unit Dota 2 (5)

Không một unit nào có lượng sát thương đầu ra mạnh hơn Shadow Fiend ở thời điểm này

Comments

comments

Tags:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 5 game MOBA Mobile hay được chơi nhiều nhất đầu năm 2019

Top 5 game MOBA Mobile 2018 hay được chơi nhiều nhất 2019 dịp đầu năm và hứa hẹn sẽ gây bão...

Close