Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn phù hợp cho chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè? Dưới đây là top 8 ứng dụng đặt phòng khách sạn (app booking khách sạn) tốt nhất trên Android cho chuyến đi xa của mình.

Hotels.com

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (1)

Hotels.com là một trong những trang web đặt phòng khách sạn phổ biến nhất trên Internet và tương tự, phiên bản trên thiết bị di động cũng là một trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến nhất. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi ứng dụng này có thể truy cập vào hơn 510.000 khách sạn trên 200 quốc gia cũng như thực hiện 20.000 giao dịch phút cuối trên các khách sạn. Đó chỉ là một trong số ít lý do khiến Hotels.com là một ứng dụng được đánh giá cao.

Link tải: Android

Trivago

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (2)

Trivago luôn là một lựa chọn tốt để tìm kiếm một khách sạn bất kỳ. Một trong những ưu điểm của trivago so với các lựa chọn khác là nó có thể tìm kiếm tất cả các website khách sạn cho bạn. Do đó thay vì chỉ thấy thông tin về khách sạn trên các trang như Hotels.com hay Booking.com thì trivago sẽ cung cấp sự so sánh về mức giá của hơn 250 trang web đặt phòng khách sạn.

Link tải: Android

Hotel Tonight

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (3)

Hotel Tonight là một trang web đặt phòng khách sạn phổ biến khác và đặc biệt cho những giao dịch đặt phòng muộn. Nếu bạn thường xuyên ở trong trường hợp đó, thì Hotel Tonight là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Hotel Tonight có hệ thống đặt phòng nhanh và dễ dàng với những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hỗ trợ 24/7 cho những thời điểm bạn cần trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả.

Link tải: Android

Booking.com

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (4)

Một trang web đặt phòng khách sạn phổ biến và được sử dụng rộng rãi khác là Booking.com. Ứng dụng Booking.com trên thiết bị di động thường xuyên được cập nhật, cung cấp cho bạn những thông tin và đánh giá của hơn 1.000.000 khách sạn một cách chi tiết nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi ở nào đó phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình thì ứng dụng Booking.com chắc chắn là một công cụ hỗ trợ không thể bỏ qua.

Link tải: Android

Hotwire Hotel & Car Rental

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (5)

Bất kể bạn đang tìm gì từ một khách sạn tuyệt vời tại địa điểm du lịch yêu thích đến các phòng khách sạn trống với mức giá cực lý tưởng… thì Hotwire sẽ mang đến cho bạn kết quả ưng ý với hơn 173.000 khách sạn trên khắp thế giới. Ứng dụng Hotwire không chỉ cung cấp những thông tin về khách sạn mà còn giúp bạn thuê xe, mua vé máy bay với mức giá hợp lý nhất cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, nếu thấy mức giá khách sạn yêu thích của mình tương đối cao và bạn không hài lòng với điều đó thì ứng dụng sẽ thông báo ngay lập tức đến bạn nếu có sự giảm giá.

Link tải: Android

LateRooms

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (6)

Đúng như cái tên “LateRooms”, ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm khách sạn ở phút chót. Bạn chắc chắn sẽ tìm được khách sạn ưng ý tại địa đểm yêu thích trong số hơn 200.000 khách sạn mà LateRooms cung cấp. Hơn thế nữa, bạn sẽ lựa chọn dễ dàng và an toàn hơn với những bài viết review của hơn 2 triệu khách đã đặt phòng qua ứng dụng này.

Link tải: Android

SPG: Starwood Hotels & Resorts

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (7)

Ứng dụng này sẽ không phải để dành cho tất cả mọi người bởi nó không cung cấp thông tin của tất cả các khách sạn khác nhau trên thế giới. Điều đó có nghĩa là SPG chỉ tập trung vào các khách sạn của gia đình Starwood bao gồm Westin, Sheraton, W Hotels… tuy nhiên, chuỗi khách sạn này có hơn 1.100 khách sạn và khu nghỉ mát trên khắp 100 quốc gia. Nếu bạn là thành viên của SPG, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, ưu đãi về giá và các deal độc quyền…

Link tải: Android

IHG Hotel Booking & Deals

Top 8 ứng dụng (App) đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android (8)

Giống như ứng dụng SPG, IHG là ứng dụng dành riêng cho chuỗi khách sạn lớn và nổi tiếng bao gồm InterContinental, Hotel Indigo, Crowne Plaza, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Trên thực tế, ứng dụng IHG cho bạn quyền truy cập vào hơn 4.600 khách sạn trên khắp 100 quốc gia. Và tương tự như SPG, IHG cũng cung cấp những deal thành viên độc quyền và ưu đãi về giá cho các thành viên IHG.

Link tải: Android

Hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android phù hợp nhất để chuyến đi chơi được hoàn hảo và trọn vẹn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách đi vào hầm bí mật của bản đồ Vikendi PUBG

Hướng dẫn cách đi vào đường hầm bí mật chứa vô vàn vật phẩm hiếm có của bản đồ Vikendi PUBG mà...

Close