Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile

Tổng hợp các loại súng bắn tỉa mạnh nhất, súng sniper tốt nhất trong PUBG Mobile được game thủ yêu thích sử dụng.

Trong PUBG Mobile thì Sniper là một loại vũ khí có khả năng sát thương cao, được sử dụng trong các trường hợp bắn tỉa từ một khoảng cách rất xa với mục tiêu. Nếu bạn là một trong những người ưa thích việc bắn tỉa thì bạn sẽ cần phải biết những khẩu súng sniper tốt nhất trong trò chơi PUBG Mobile.

1. AWM

Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile (1)

Được nhiều người chơi của PUBG coi là xạ thủ bắn tỉa tốt nhất, AWM có lượng sát thương cao nhất trong số các loại vũ khí sniper của PUBG Mobile, và có một lý do khiến người chơi đổ xô đi tìm với hy vọng được chạm tay vào một trong những vũ khí tốt nhất của game. Tất nhiên, sức mạnh đó có cái giá của nó, bạn hoàn toàn nên lấy khẩu súng bắn tỉa này bất cứ khi nào bạn nhìn thấy nó. Nghiêm túc mà nói, AWM gần như không thể ngăn cản.

Nơi tìm ra: Khẩu AWM và đạn .300 Magmum có thể được tìm thấy trong các thùng hàng cứu trợ (care package).

– Đạn: 300
– Sát thương: 132
– Sức chứa băng đạn: 5
– Phạm vi: 100 – 1000
– Tốc độ nạp đạn: 910
– Tốc độ bắn: 1.850 giây

2. M24

Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile (2)

M24 không hiếm như AWM, nhưng nó gần như có sức mạnh ngang bằng AWM, với sát thương cơ bản cao lên tới 82 và tầm bắn 100-800m. Tuy nhiên, M24 có tốc độ bắn tương tự như AWM đã khiến nó trở thành vũ khí nguy hiểm dùng để xử lý các tình hướng nguy hiểm, căng thẳng với rất nhiều kẻ thù xung quanh. Nếu bạn chơi bài đúng cách, họ sẽ không thể đến gần bạn nếu như bạn được trang bị chú cún con này.

Nơi tìm ra: Khẩu M24 thường tìm thấy trong các thùng hàng cứu trợ nhưng đạn 7.62 có thể nhặt được ở bất cứ đâu trên bản đồ.

– Đạn: 7.62
– Sát thương: 82
– Sức chứa băng đạn: 5
– Phạm vi: 100 – 800
– Tốc độ nạp đạn: 790
– Tốc độ bắn: 1.800 giây

3. Mini-14

Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile (3)

Mặc dù Mini-14 bị neft đi khá nhiều về phần sát thương, nhưng sức chứa của băng đạn của vũ khí lên đến 20, nó đủ để bạn có thể sử dụng và nã đạn vào mục tiêu nếu cần nhiều đạn. Mini-14 có tốc độ bắn nhanh hơn nhiều so với các khẩu súng sniper, nếu không tin bạn có thể kiểm tra các số liệu thống kê đầy đủ ở dưới đây.

– Đạn: 5,56
– Sát thương: 44
– Sức chứa băng đạn: 20
– Phạm vi: 100-600
– Tốc độ nạp đạn: 990
– Tốc độ bắn: 0.100 giây

4. Mk14 EBR

Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile (4)

Mk14 là khẩu sniper rifle mới nhất trong PUBG, nhưng nó đúng là một “con quái vật”! Nó có chức năng bắn bán tự động, giống như “anh em họ” SKS, nhưng mạnh hơn và có thể bắn rất chính xác với tay cầm (grip), báng súng (cheek pad) và chụp bù giật đầu nòng (compensator).

Nơi tìm ra: Khẩu Mk14 hiện chỉ có sẵn trong các thùng hàng cứu trợ, nhưng đạn 7.62 có thể tìm thấy hầu hết trên bản đồ.

5. Kar98k

Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile (5)

Kar98k có thể là khẩu bolt-action sniper rifle tệ nhất nhưng nó vẫn xứng đáng được coi là nỗi ác mộng với bất cứ ai nếu rơi vào tay một người chơi PUBG lão luyện. Kar98k xuất hiện nhiều nơi trên bản đồ và là khẩu súng mà người chơi nên làm quen thành thục trước khi nghĩ tới những loại vũ khí cao cấp hơn.

Nơi tìm ra: Khẩu Kar98k thường được tìm thấy ở các khu quân sự, nhà ở và căn hộ.

6. SKS

Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile (6)

Một khẩu súng trường cực mạnh và SKS cũng yêu cầu rất nhiều những phụ kiện theo kèm với chụp bù giật đầu nòng, bộ chống giật (foregrip), băng đạn thay nhanh (quickdraw mag) và báng súng.

Sức sát thương của SKS liên quan tới tốc độ bắn, và khi người chơi biết cách xả ra 20 viên cùng với băng đạn thay nhanh, nó có thể hạ gục hàng loạt kẻ địch từ tầm xa.

Nơi tìm ra: Khẩu SKS thường được tìm thấy ở các khu quân sự cùng một vài nhà ở và căn hộ.

7. VSS

Top các loại súng bắn tỉa sniper mạnh nhất, tốt nhất trong PUBG Mobile (7)

VSS xứng đáng là khẩu súng bắn tỉa yếu nhất trong PUBG, nhưng nó vẫn rất hữu dụng khi có thêm một nòng giảm thanh (suppressor) cùng cơ chế bắn bán tự động. Do đó, khẩu VSS có thể dễ dàng xả đạn ở khoảng cách trung bình với sức sát thương của đạn 9mm.

Nơi tìm ra: Khẩu VSS có thể được tìm thấy trong các nhà ở và khu căn hộ trên khắp bản đồ.

Nếu bạn muốn loại bỏ kẻ thù từ xa thì việc lựa chọn một khẩu súng bắn tỉa mạnh, sẽ là một cách tốt nhất để bạn hạ gục đối phương nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn cách tìm Lobby trong Dota Auto Chess trực tiếp trên website

Hướng dẫn cách tìm Lobby (tìm phòng chờ) trong Dota Auto Chess trực tiếp trên website nhanh chóng và đơn giản để...