Ví Appota: Ứng dụng thanh toán online và hoàn tiền mua sắm cho Android

Ví Appota, ứng dụng tài chính miễn phí uy tín và chất lượng hàng đầu trên Android cho phép thanh toán online và hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng liên kết.

Các dịch vụ thanh toán trực tuyến hay – nổi bật trên Ví Appota

  • Nạp tiền dễ dàng qua 31 ngân hàng nội địa và 03 tổ chức thẻ quốc tế
  • Rút tiền nhanh chỉ trong 5 phút qua ngân hàng
  • Tính năng mượn tiền bạn bè tiện lợi, bất cứ lúc nào
  • Miễn phí chuyển tiền
  • Ưu đãi lớn khi mua mã thẻ
  • Hệ thống cửa hàng liên kết với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn
  • Nhiều tính năng thú vị: lì xì online, spin quay thưởng, mua voucher…

Ví Appota cho game thủ

Ví Appota không chỉ là Ví điện tử với tính năng thanh toán thông thường mà còn hướng tới là vi dien tu có nhiều tính năng mang lại sự tiện lợi và giải trí tới cho các game thủ.

Kho voucher giải trí, ăn uống đa dạng

Là chức năng cực kỳ được ưa thích của các bạn trẻ, bạn có thể săn các voucher ăn uống, vé xem phim cực hot cùng nhiều loại dịch vụ khác.

Nạp tiền điện thoại giá rẻ chiết khấu lớn

Là chức năng nạp tiền vào thuê bao di động với mệnh giá được đề xuất, kèm theo đó là ưu đãi về % hoàn tiền chuyển về tài khoản hoàn tiền (Cashback) cho bạn. Tại đây có 3 hình thức thanh toán: Tài khoản Ví, ATM/Banking hoặc Thẻ tín dụng.

Mua mã thẻ với ưu đãi hoàn tiền cao

Tính năng này cho phép người dùng mua các mã thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina với nhiều số lượng trong một lần mua kèm theo các ưu đãi % hoàn tiền cao hơn nạp trực tiếp vào số điện thoại. Ngoài ra, nếu mã thẻ điện thoại không dùng tới, bạn cũng có thể nạp lại tiền vào Ví.

Giao diện thân thiện – Bảo mật cao

Dung lượng nhẹ, giao diện bắt mắt là những ưu điểm của Ứng dụng thanh toán online và hoàn tiền mua sắm – Ví Appota. Bên cạnh đó các thao tác thực hiện trên ứng dụng Ví Appota rất mượt mà, hình ảnh hay các nội dung bên trong được tải rất nhanh gây thiện cảm cao cho người sử dụng trong lần đầu tiên.

Công nghệ bảo mật chặt chẽ bao gồm bảo mật đăng nhập (mật khẩu đăng nhập & bảo mật thiết bị, mã vân tay) và bảo mật thanh toán (bảo mật qua mã ODP/OTP khi thực hiện giao dịch) giúp bảo vệ, chống lại việc xâm nhập và đánh cắp tài khoản Ví điện tử của khách hàng khi chưa được phép.

Tải ngay Ví Appota –  Ứng dụng thanh toán online và hoàn tiền mua sắm cho Android để nhận ngay ưu đãi lớn khi mua sắm tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wallet.appota

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Thiên Long Kiếm: Siêu phẩm nhập vai của Gamota ấn định ngày ra mắt

Hôm nay (23/3/2018), NPH Gamota đã chính thức ấn định ngày Open Beta siêu phẩm nhập vại kiếm hiệp Thiên Long Kiếm...

Close