[Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile] Hé lộ cốt truyện về Tàng Kiếm Sơn Trang

Trong phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tàng Kiếm Sơn Trang là một trong 2 đại môn phái làm mưa làm gió trong giới võ lâm.

Cùng nghe VNG kể lại câu chuyện về Tàng Kiếm Sơn Trang

Sau khi “làm mưa làm gió” ở máy chủ Trung Quốc, Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn sẽ ra mắt sớm ở VLTK Mobile trong nước trong thời gian gần tới. Mới đây, NPH VNG đã chính thức hé lộ cốt truyện về Tàng Kiếm Sơn Trang khiến cộng đồng game thủ Việt cực hào hứng và kích thích.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lo-cot-truyen-ve-tang-kiem-son-trang-1

Theo chia sẻ, Tàng Kiếm Sơn Trang là một trong Tứ Đại Gia Tộc đương thời, hùng cứ vùng Tây Hồ được xây dựng bởi gia tộc họ Diệp, nổi tiếng với tài rèn kiếm tuyệt thế vô song. “Đệ tử Tàng Kiếm bao đời luôn nhìn nhận thế sự với thái độ trung lập, “nước sông không phạm nước giếng”, nhưng rất coi trọng qui tắc giang hồ. Nhờ đó mấy trăm năm nay, danh tiếng Tàng Kiếm trong chốn giang hồ luôn uy danh vang dội.”Được biết, khi gia nhập thế giới game mobile online VLTK, Tàng Kiếm Sơn Trang sở hữu sức mạnh khá lớn, với bộ kỹ năng có sức sát thương tốt. Tàng Kiếm Sơn Trang thậm chí còn có thể trội hơn Côn Lôn ở cả tấn công lẫn phòng thủ.

vo-lam-truyen-ky-mobile-lo-cot-truyen-ve-tang-kiem-son-trang-2

Trailer ra mắt phái Tàng Kiếm

Hiện tại, Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo, bạn đọc nhớ quan tâm đón đọc nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách đi vào hầm bí mật của bản đồ Vikendi PUBG

Hướng dẫn cách đi vào đường hầm bí mật chứa vô vàn vật phẩm hiếm có của bản đồ Vikendi PUBG mà...

Close