WarCorps: Genesis – Sứ mệnh anh hùng [iOS]

 

Nếu gần đây bạn đã chơi Tiny Troopers thì hẳn bạn sẽ thấy thích phong cách FPS khá độc đáo của game. WarCorps: Genesis của nhà sản xuất Triniti tạo cho bạn một cảm giác như đây là phiên bản bắn súng góc nhìn thứ 3 của game Tiny Troopers.

Download iOS

 

Trong WarCorps, người chơi sẽ vào vai một nhóm quân biệt kích ưu việt tên là HellHawks và nhân vật chính có nhiệm vụ chống lại 2 nhóm khủng bố RADS và Fatwas để đề phòng chúng trở thành bá chủ thế giới.

 
WarCorps mang phong cách giống của trò chơi Dead Trigger nên người chơi sẽ chỉ mất vài phút để làm quen. Có tất cả 60 màn chơi được trải rộng ở 4 khu vực khác nhau như tìm kiếm các thùng nhiên liệu, tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định hay phòng thủ một khu vực trước sự tấn công dồn dập. Xuyên qua các màn chơi, bạn cũng có thể tìm các huy chương để đổi lấy điểm Experience Points – cho phép người chơi mở ra thêm được nhiềm loại súng và đồ đạc xịn hơn.
Và tất cả cũng chỉ có như vậy: Bạn sẽ chỉ chạy khắp nơi tiêu diệt kẻ thù, thu thập các món đồ và lên Level. Trong những phút đầu tiên có lẽ trò chơi vẫn sẽ còn hấp dẫn, nhưng sau đó có lẽ bạn sẽ tự hỏi bản thân vì sao cứ làm đi làm lại ? Cũng may mắn rằng càng vào sâu trong game, kẻ thù sẽ ngày càng khỏe và khó giết hơn. Trong phần đầu game, chỉ có những tên Grunt cầm Rocket bắn trực diện vào người chơi, không có chiến thuật gì ngoài lấy số lượng để đàn áp. Nhưng về sau, chúng sẽ bắn Rocket, tìm nơi ẩn nấp và kiếm đường để đánh vào hông của bạn. Đây là một điểm đáng khen ngợi vì các trận chiến trở nên kịch tính và người chơi cần phải đề phòng nếu không sẽ trở thành con mồi.
Nếu muốn được thưởng thức trọn vẹn trò chơi thì bạn nên sẵn sang chi thêm một ít tiền nữa nếu không đừng ngạc nhiên khi mà chỉ chơi đi chơi lại 1 nhân vật với số lượng vũ khí và Items thiếu hốn. Có tất cả 4 Class nhân vật và 1 lượng lớn vũ khí, armor nhưng chúng đều yêu cầu tiền thật. Điều quan trọng nhất trong 1 game bắn súng chính là hệ thống điều khiển và WarCorps đã làm rất tốt điều này. Hệ thống Controls sẽ trở nên hoàn hảo nếu như nút Fire to hơn một chút.
Nhìn chung, WarCorps: Genesis là một game hay. Trò chơi có đồ họa và âm thanh ở mức tốt, chiến trường được làm khí thế và hệ thống điều khiển được chăm chút kỹ càng. Tiếc rằng gameplay vẫn có sự lặp lại kèm với việc nhà sản xuất muốn moi tiền túi của người chơi qua hệ thống IAP. Nếu bạn thích game bắn súng TPS và có hầu bao rộng lớn thì hãy thử qua WarCorps: Genesis.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
True Skate – Thỏa sức đam mê cùng ván trượt [iOS]

Trượt ván là một môn thể thao mạo hiểm nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ bởi nhiều...

Close