4 điều game thủ cần biết nếu muốn lấy TOP 1 game Rules Of Survival

Cùng điểm qua những điều game thủ cần phải biết về các vị trị quan trọng nếu muốn lấy TOP 1 trong tựa game Battle Royal hot nhất hiện nay “Rules Of Survival”

Xạ thủ “hiếu chiến”

4 điều game thủ cần biết nếu muốn lấy TOP 1 game Rules Of Survival (1)
Muốn top 1, phải có nhân vật cứng tay máu lạnh không sợ bất cứ 1 điều gì

Ưu điểm

Ở vị trí này, chúng ta có thể hiểu nôm na là AD trong League Of Legends. Là nơi tập trung những con người rất khát máu, rất hiếu chiến, rất muốn gánh team. Thường rơi vào tay các anh em “Pro” có thể tự solo vào những vòng bo cuối khi số người chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tất nhiên việc sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí từ tầm xa đến cận chiến là điều không thể thiếu. Và yêu cầu mức kĩ năng tối thiểu phải đạt Khá trở lên. Chính vì thế đây là vị trí thiết yếu đầu tiên trong team phải có nếu chúng ta muốn giật TOP 1.

Nhược điểm

Nhưng yếu điểm lớn nhất của vị trí này đó chính là khá độc lập, nhiều khi do tính hiếu chiến nên đôi lúc bỏ quên đồng đội, chỉ lo chiến nhau. Điều đó dẫn đến nhiều lúc bỏ mặc đồng đội chết tức tưởi và không thể đạt đc TOP 1.

Chiến binh “không sợ trời đất”

4 điều game thủ cần biết nếu muốn lấy TOP 1 game Rules Of Survival (2)
Hổ bao không sợ trời không sợ đất, phi thẳng vào mọi thứ đây cũng là nhân tố quan trong trong “Team”

Ưu điểm

Đây là vị trí khá là “Hổ Báo”, thường xuyên xông pha vào vị trí của đối phương đang núp hoặc “Camp” để phá vỡ thế trận phòng thủ. Làm nhiệm vụ mở đường cũng như “Đánh tâm lý” team bạn. Làm mọi thứ trở nên mất quyền kiểm soát và trong lúc đó, các Xạ Thủ sẽ có cơ hội tìm được những vị trí lỗi của đối phương để “Sấy” vào đầu.

Khuyết điểm

Cũng chính vì “Hổ Báo” nên đôi lúc vẫn có những trường hợp sai vị trí, bất cẩn để team địch có cơ hội giết nhanh chóng. Kéo theo đó là vô vàn nguy cơ làm lộ vị trí team mình, hoặc những pha “Bóp” để đời. Và đây là vị trí không dành cho những người không có tính kiên nhẫn. Vì có thể sẽ chết đầu tiên và ngồi xem trong vô vọng.

 

Tình báo “con mắt của team”

4 điều game thủ cần biết nếu muốn lấy TOP 1 game Rules Of Survival (3)
Con mắt của toàn team, mang một vị trí rất quan trong và là người giữ nhịp độ của trận đấu

Ưu diểm

Có thể gọi đây là đài quan sát của team. Phần lớn vị trí này chỉ cover đồng đội và báo hướng có địch. Nói sơ thì đơn giản, nhưng bản chất công việc không đơn giản như bạn nghĩ. Đậy là vị trí con mắt của các bạn phải hoạt động liên tục kèm theo đó là nghe âm thanh các hướng để báo vị trí chính xác nhất có thể. Nếu có vị trí này trong team, chắc chắn mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Được ví như là con mắt của team, mọi hoạt động sẽ linh hoạt hơn khi có vị trí này.

Nhược điểm

Điểm yếu duy nhất ở vị trí này đó chính là tầm quan sát của các bạn đến đâu. Phải là người cực kì nhạy bén và đọc tình huống tốt. Cũng như phải có cho mình 1 con headphone có chất lượng âm thanh tốt mới có thể nghe được rõ âm thanh xung quanh. Nếu không, việc bạn báo vị trí sai cũng như đoán tình huống không tốt rất dễ dẫn tới việc “Bóp” toàn team.

Quân Y “Khi nào bạn khó, đều có chúng tôi”

4 điều game thủ cần biết nếu muốn lấy TOP 1 game Rules Of Survival (4)
Quên mình, chăm lo chu toàn đồ đạc cho toàn team thì đây là vị trí đáng quý nhất

Ưu điểm

Là vị trí Support của toàn team, chuyên loot đồ và giải cứu đồng đội. Cũng là vị trí không thể nào thiếu và không kém phần quan trọng. Nếu trên bảng điểm có hiện thị số mạng giết thì song song với nó cũng là số lần giải cứu đồng đội. Nếu các bạn là những người không thật sự cứng tay để chiến đấu, chúng ta hãy lùi về phía sau, cover và giúp đỡ mọi người trong những tình huống nguy cấp. Chia sẻ đạn cũng như là máu cho đòng đội cũng là công việc khá quan trọng để giữ được mức ổn định cho đến những vòng bo cuối cùng.

Khuyết điểm

Có thể nói yếu điểm lớn nhất của vị trí này là việc kĩ năng. Khi đa số vị trí này được trao cho những thành viên không cao tay về việc chiến đấu. Nếu lỡ may đồng đội chết hết chỉ còn lại đúng 1 mình vị trí này sống thì khó thể nào dành TOP 1 được. Cho nên rèn luyện kĩ năng cũng là phần quan trọng của vị trí này.

Đừng CHẦN CHỪ gì nữa mà không lập ngay cho mình một team có đủ những vị trí này ngay nhé!

Link tải: iOS/Android