5 Pet tốt nhất trong Free Fire MAX mà người chơi cần có

Dưới đây là 5 pet tốt nhất trong Free Fire MAX với những kỹ năng đặc biệt nhất định giúp tạo lợi thế hơn người khác mà người chơi cần có.

Thám tử Panda

Trong cuộc đối đầu với kẻ thù, game thủ có xu hướng mất HP, ảnh hưởng đến lối chơi ở một mức độ nào đó. Trong tình huống này, Thám tử Panda đến để giải cứu.

Con pet có ngoại hình nhắn xinh xắn có khả năng phục hồi HP mỗi khi game thủ tiêu diệt kẻ thù. Điều này khá hữu ích vì người chơi không phải lo lắng về lượng HP thấp sau khi chiến đấu với kẻ thù trong quá trình giành chiến thắng trong Free Fire MAX.

Panda’s Blessing phục hồi 4 HP ở cấp cơ bản, trong khi ở cấp tối đa, nó có thể phục hồi tối đa 10 HP.

Ottero

Trong khi Panda’s Blessing thưởng cho game thủ khi tăng HP, thì kỹ năng Double Blubber của Ottero lại tăng cường EP. EP này dần dần được tạo thành HP. Về cơ bản, nó là một nguồn năng lượng bổ sung giúp game thủ tham gia vào các màn chơi gay cấn và hồi phục sức khỏe kịp thời.

5 Pet tốt nhất trong Free Fire MAX mà người chơi cần có (2)

Ở cấp độ cơ bản, EP hồi phục là khoảng 35% HP, trong khi ở cấp độ tối đa, nó là khoảng 65%.

Falco

Con đường hướng tới chiến thắng trở nên dễ dàng hơn với chiến lợi phẩm tốt và tiêu diệt sớm kẻ thù. Vì tất cả mọi người đều phải tìm kiếm chiến lợi phẩm trên đảo, nên ai đến đầu tiên sẽ có lợi thế hơn những người khác.

5 Pet tốt nhất trong Free Fire MAX mà người chơi cần có (3)

Do đó, người chơi có thể nhờ sự trợ giúp của Falco và kỹ năng Skyline Spree của nó. Kỹ năng này mang lại sức mạnh cho các game thủ và giúp họ hạ dù sớm trên đảo. Những người chơi có Falco làm phụ tá của họ chắc chắn sẽ có được lợi thế chiến thuật khi nhận được vũ khí sớm hơn những người còn lại.

Beaston

Beaston là một con pet tuyệt vời cho những game thủ thích sử dụng các vật phẩm tiện ích và vật ném. Thông thường, những vật phẩm này bị người chơi bỏ qua và không sử dụng chúng trong game. Tuy nhiên, những ai biết sử dụng nó đúng cách sẽ được hưởng lợi từ kỹ năng Helping Hands của Beaston.

5 Pet tốt nhất trong Free Fire MAX mà người chơi cần có (4)

Thông qua kỹ năng này, phạm vi của vật ném tăng lên một mức độ rất lớn. Game thủ có thể bao quát một khu vực lớn và có thể dễ dàng gây sát thương lên kẻ thù và hạ gục chúng trong Free Fire Max.

Mr. Waggor

Kỹ năng Smooth Gloo của Mr. Waggor là một trong những kỹ năng tốt nhất có thể được sử dụng trong Free Fire MAX. Thông qua kỹ năng này, game thủ nhận được một quả lựu đạn Gloo Wall cứ sau 120 giây.

5 Pet tốt nhất trong Free Fire MAX mà người chơi cần có (5)

Bằng cách sử dụng gloo wall, game thủ có thể tạo ra một sự chuyển hướng hoặc thậm chí tấn công và bẫy kẻ thù để hướng tới chiến thắng. Ở cấp độ tối đa, thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 100 giây. Do đó, Mr. Waggor là một trong những con pet nhất mà game thủ có thể có trong Free Fire MAX.