Cách lên rank ACE PUBG Mobile trong 10 ngày – Cẩm nang bí kíp game

Dưới đây là cách lên rank ACE PUBG Mobile trong 10 ngày, mẹo chơi không bị chết sớm và bí kíp đạt TOP 1 của game thủ HP – người từng có kinh nghiệm chinh chiến trận mạc; chia sẻ.

Cách lên rank ACE PUBG Mobile trong 10 ngày - Cẩm nang bí kíp game (1)

Theo chia sẻ của anh, chỉ với 240 trận trong 10 ngày, anh đã đạt rank Quán quân trong đó có 60 lần Top 1 với 80% tự động tìm trận và Solo Squad. Từ Đồng 5 anh đã lên Quán quân mà không gặp nhiều khó nhọc. Bí kíp của anh là gì? Hãy cùng nghe bạn H.P chia sẻ nhé!

(những kiến thức sau áp dụng cho cả TPP và FPP)

Mẹo chơi, cách lên rank ACE PUBG Mobile nhanh

1, Đừng bao giờ nghĩ rằng để leo rank chỉ có con đường núp lùm chờ top. Nếu với tư tưởng thụt lùi như vậy bạn sẽ có Kill/Death cực xấu (dưới 2.0) và việc lên ACE chỉ là một nỗi xấu hổ không hơn không kém.

 

2, Chuẩn bị cho mình vốn kĩ năng cơ bản nhưng chắc chắn. Kĩ năng cơ bản cần có như sau:

  • Nhảy dù: bao gồm nhảy dù thẳng, nhảy dù chéo. Trong đó nhảy dù chéo cắm đầu dành cho các mục tiêu nằm cách đường máy bay rải quân dưới 800m. Nhảy dù thẳng dành cho các mục tiêu trên 1200m và nhảy kết hợp dành cho các mục tiêu ở giữa hai khoảng này.
  • Kĩ năng bắn và ngắm bắn. Kĩ năng bắn bao gồm kĩ năng bắn gần và bắn xa.

Đối với những người chơi 2 đến 3 ngón cơ bản. Kĩ năng bắn xa tốt nhất là: Bắn bằng nút bên trái. Còn bên phải dùng để điều chỉnh hướng tâm ngắm (scope) di chuyển theo mục tiêu.

Kĩ năng bắn gần như sau: Dùng nút bắn bên phải để Sấy. Tay trái điều khiển nút di chuyển đảo qua lại hai bên nhằm khiến đối phương không thể nhắm chính xác vào ta.

Kĩ năng này cực kỳ quan trọng khi cận chiến. 80% những người đứng yên khi bắn gần sẽ thất bại khi gặp một người có khả năng “quẩy” sang hai bên.

Cách lên rank ACE PUBG Mobile trong 10 ngày - Cẩm nang bí kíp game (2)

Kĩ năng ngắm bắn: đối với các mục tiêu đứng im, hãy cố gắng bắn viên đầu tiên trúng đầu. Việc bị sock damage sẽ khiến đối phương mất đi nhiều lợi thế.

Đối với các mục tiêu di chuyển: bắn chặn đầu hướng di chuyển – điều này phụ thuộc vào scope bạn dùng, loại súng bạn bắn và nó thuộc dạng kinh nghiệm chơi. Cái này sẽ nói rõ ở phần sau.

  • Kĩ năng nghe và phát hiện tiếng chân địch. Thật ra khi dấu chân đối phương xuất hiện trên minimap là đã muộn một bước. Bạn đã bị đối phương phát hiện từ trước đó rồi. Vậy làm sao để phát hiện đối phương sớm nhất có thể thông qua bước chân?

Còn tiếp …