Cách sử dụng những quân cờ, những hero 4 Gold trong Dota Auto Chess

Hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ, những hero có giá trị 4 Gold trong Dota Auto Chess, những quân bậc cao đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất khi kết hợp với line – up.

Kỹ năng và cách đặt quân trong meta hiện tại mang lại hiệu quả cho đội hình

1. Troll Warlord

Troll Warlord hiện đang là một trong số những hero được ưa chuộng nhất Dota Auto Chess với khả năng kết hợp gia tăng tốc đánh cho bản thân, khi kết hợp đủ bộ với 3 troll khác giúp gia tăng tốc đánh cho toàn bộ đội hình. Người chơi trang bị các item hồi máu cho Troll Warlord thì sẽ vô cùng tự tin trước đối thủ

Nên đặt Troll Warlord ở cuối đội hình và bổ sung các tướng có lượng máu trâu, hút sát thương để bảo vệ và giúp Troll tạo ra nhiều sát thương nhất có thể, có thể kết hợp với bộ Warlock để lấy hiệu ứng hút máu.

2. Disruptor

Disruptor của Dota Auto Chess có khả năng khóa chiêu và gây sát thương diện rộng lên toàn bộ kẻ địch, bạn nên trang bị cho tướng một ít đồ để tăng khả năng chịu đựng và cho đứng ở đầu tiền tuyến để có thể hồi mana nhanh nhất có thể.

Trong một số tình huống trận chiến kéo dài thì Disruptor có thể cast Static Storm 2 lần trong 1 màn đấu, nếu có thể kết hợp với tướng hệ Shaman thì sẽ có thêm 2 CC đơn thể rất hưu ích, đây là một quân cờ có độ đa dụng.

3. Kunkka

Ghostship của Kunkka là một trong những kỹ năng có sát thương và hiệu ứng choáng diện rộng tốt nhất trong game, nếu đặt sai vị trí thì quân cờ này sẽ mang lại độ hiệu quả không cao, do vậy Kunkka chỉ có giá trị 4 Gold.

Bạn có thể trang bị cho Kunkka những iteam có khả năng chống chịu tốt và đặt chúng vị trí đầu tiên của đội hình, để hồi mana nhanh và sử dụng kỹ năng ngay lập tức. Nếu đặt Kunkka vào đúng vị trí và trang bị Refresh Orb thì có thể thả thuyền 2 lần, có thể lật ngược tình thế một cách chóng vánh.

4. Doom

Đây là một tướng Demon phù hợp với các chiến thuật sử dụng những class Warrior, Doom có kỹ năng Ulti đơn mục tiêu rất mạnh. Không như những class phép hay những class có lượng máu thấp, bạn chỉ cần trang bị cho hero một ít đồ để khóa cứng mục tiêu và ngăn không cho chúng sử dụng kỹ năng.

Nếu sử dụng đúng thì trận đấu có thể đổi chiều với 1 cú Ulti của Doom, đang được rất nhiều game thủ ưa dùng và sử dụng trong các trận đấu hiện nay. Tuy nhiên việc dùng Doom đối mặt với các tướng gọi đệ có thể sẽ hơi khó khăn vì đôi khi có thể sẽ bị sử dụng nhầm vào các đơn vị được triệu hồi.

5. Dragon Knight

Dragon Knight là một quân cờ mạnh và có thể chơi vời nhiều chiến thuật khác nhau, cần phải đánh để biến hóa thành rồng càng sớm càng tốt. Nếu kết hợp với các quân có hệ Dragon thì Dragon Knight sẽ hóa rồng ngay khi bắt đầu trận đấu, khi đó bạn nên đặt tướng ở phía sau để tăng lượng sát thương lên đội bạn một cách tuyệt đối, có thể kế hợp với bộ Troll.

6. Templar Assassin

Templar Assassin với kỹ năng Refraction đang được cho là một tướng có lượng sát thương và đỡ đòn tốt nhất hiện nay, đây là một class hệ Assasin với khả năn sinh tồn và rất là nguy hiểm đối với các tướng yêu máu trong tình huống 1vs1.

7. Light Keeper

Đây là một tướng có hệ Human Mage thường không được sử dụng vào late game, Light Keeper có skill gồng khá lâu và có nguy cơ tấn công trượt các mục tiêu trên bàn cờ, nên đặt hero vào góc của bàn cờ để tối ưu hóa sát thương, trúng nhiều mục tiêu hơn.

8. Lone Druid

Lone Druid là một tướng hệ Beast Druid dễ nâng cấp lên 3 sao nhất với kỹ năng triệu hồi thêm 1 quân rất trâu trong trận đấu, quân được triệu hồi có lượng máu và sát thương lớn, cùng với đó là hiệu ứng khóa cứng mục tiêu nhờ vào Passive Entangling Claws.

9. Medusa

Medusa với Ulti khá hưu ích trong việc đóng băng các đối tượng nhưng vẫn là một kỹ năng không quá mạnh, kết hợp với những tướng Naga sẽ tăng khả năng kháng phép cho toàn team.

10. Necrophos

Necrophos là một lựa chọn hợp lý trong việc tối ưu hóa hiệu ứng của class Warlock, hiệu ứng hồi máu cho đồng đội xung quanh rất lợi hại khi kết hợp với các line-up khác, để có thể tối ưu hóa được sức mạnh thì Necrophos nên được nâng lên 2 sao.

11. Alchemist

Alchemist có kỹ năng giúp tối ưu hóa sát thương cho những đội hình sử dụng sát thương vật lý làm chủ đạo, ngoài ra còn là quân cờ để hoàn thành hiệu ứng Goblin giúp tăng 15 Hp và 15 giáp cho tất cả những quân cờ Goblin.

Read previous post:
Rộ tin game AOG – Đấu Trường Vinh Quang ra mắt trong tháng 3

AOG (Đấu Trường Vinh Quang) - game mobile thuộc thể loại MOBA, game do NPH Gamota; lại rộ tin ra...

Close