Game bắn súng lôi cuốn chiến binh cs

Chiến Binh CS tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 đầu tiên do người Việt Nam tạo dựng, có thế nói đây là sản phẩm thuần Việt 100% mang đẳng cấp quốc tế. Với lối chơi bắn súng quen thuộc với đồ họa 3D sống động chân thực sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với lối chơi hành động nhanh và mạnh mẽ quen thuộc bạn sẽ đắm chìm vào tựa game bắn súng  chien binh cs này.

Download Android

Download iOS

 Giới thiệu Chiến Binh CS

Đến với game chiến binh cs người chơi sẽ tham gia những màn bắn súng nảy lửa trên các thiết bị di động hoặc PC. Chiến binh cs lấy bối cảnh giả tưởng của tương lai khắc họa cuộc chiến nảy lửa giữa hai phe thế lực đang đối đầu nhau trong một thế giới mới đầy hỗn loạn. Bạn sẽ lựa chọn cho mình thuộc phe nào ” quân nổi dậy hoặc chính phủ ” và tham gia vào những cuộc đấu súng bất tận không có hồi kết của hai bên. Hãy cầm chắc tay súng và tiêu diệt kẻ thù của mình, hãy là người đi đầu dẫn dắt đồng đội đi đến thắng lợi. Cùng tham gia vào game chiến binh cs online và tận hưởng cảm giác đấu súng cực mạnh này nhé

Người chơi sẽ lần lượt trải qua nhiều trận đọ súng ác liệt thông qua các chế độ chơi quen thuộc, được tổng hợp lại từ nhiều trò chơi khác như: Đấu đội, Đấu đơn, Đặt bom, Cướp cờ, Ghost,… Với hình ảnh bắt mắt và chế độ chơi phong phú, Chiến Binh CS được kỳ vọng sẽ làm nên cú hích lớn trên thị trường gMO trong nước, vốn vẫn bị chi phối bởi dòng sản phẩm nhập vai hay casual bắn súng tọa độ là chính và mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn cho người chơi game chiến binh cs mobile. 

Ngoài hệ thống đồ họa bắt mắt, gameplay phong phú và đa dạng, thì gMO Chiến Binh CS cũng tạo ra một điểm cộng vô cùng lớn khi tối ưu hóa được hệ thống điều khiển nhân vật và giao diện ingame nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị không hề thua kém gì khi đang chơi game trên PC.

Những ưu điểm nổi trội của Chiến Binh CS:

  • Hệ thống map chiến đấu đa dạng: nhà kho, mái nhà, tàu điện ngầm…
  • 3 chế độ chơi khác nhau: Free for all, Team battle, Team Deathmatch
  • 22 cấp bậc khác nhau dành cho người chơi.
  • Hệ thống Huy hiệu hoành tráng.
  • Hệ thống tìm kiếm và sắp xếp room thi đấu dựa vào Lực chiến.
  • Chiến trường rộng lớn, 10 người tham chiến cùng lúc.
  • Hệ thống binh đoàn với những cuộc đối đầu hoành tráng.
  • Thao tác dễ dàng và thuận lợi.