Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Hoang dã trong Đấu Trường Chân Lý

Hướng dẫn cách chơi, cách xây dựng đội hình Hoang dã trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) để có thể tận dụng được sức mạnh không thể đong đếm của Tộc này nhé!

Tại sao lại là Hoang dã?

Về cơ bản thì đội hình Đế chế – Hoang dã của Đấu Trường Chân Lý có nguyên lí hoạt động khá giống với team Troll của DOTA Auto Chess khi tận dụng tốc độ đánh kinh hoàng được buff lên cho toàn đội để đánh bại đối thủ. Hơn nữa các unit Hoang dã hiện tại thường xuyên bị bỏ qua nếu đứng cạnh với những hotpick khác như Quí tộc hay Băng tộc nên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nâng cấp những unit của mình lên rất nhanh.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Hoang dã trong Đấu Trường Chân Lý (1)

Quí tộc hay Băng tộc là dĩ vãng rồi nhé

Một lợi thế rất lớn của đội hình rừng rú này là unit của tộc Hoang dã đều rất ít tiền, hầu hết là 1-2 tiền và bạn có thể sở hữu 4 unit hoang dã cực kì nhanh chóng, thậm chí là nâng cấp lên 2 sao từ rất sớm. Và khi có chất lượng đội hình tốt thì việc lấy chuỗi thắng là cực gì dễ dàng và bạn có thể áp đảo đối thủ về cấp độ từ rất sớm.

Cách xây dựng đội hình Hoang dã ĐTCL

Với việc đội hình Hoang dã có thể kích hoạt buff 4 hoang dã từ rất sớm, cái bạn cần để tận dụng tối đa tốc độ đánh lớn được cộng thêm chỉ là sát thương mà thôi. Hơn nữa Gnar đang là một trong những unit mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý khi vừa có khả năng khống chế diện rộng mạnh, vừa phá vỡ đội hình của đối thủ giúp cho bạn dễ dàng hạ gục chủ lực team địch.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Hoang dã trong Đấu Trường Chân Lý (2)

Gnar là unit cực kì mạnh trong đội hình Hoang dã

Có lẽ unit phù hợp nhất để đi cùng với đội hình rừng rú này là Draven, sở hữu sát thương mạnh vốn có cùng với đó là tốc độ đánh cao được buff thêm thì Draven hoàn toàn có thể gánh cả đội của bạn tới chiến thắng.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Hoang dã trong Đấu Trường Chân Lý (3)

Draven mà có thêm tốc đánh từ Hoang dã tộc thì sát thương sẽ cực kì khủng

Hơn nữa bạn có thể kết hợp đội hình hoang dã với Tộc Rồng cực kì mạnh khi có sẵn Gnar và Shyvana là Hóa hình sư rồi, đây là sự kết hợp khá mạnh với tốc độ đánh cao cộng thêm và sát thương mạnh vốn có của tộc Rồng.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Hoang dã trong Đấu Trường Chân Lý (4)

Đội hình trong mơ của team Hoang dã – Rồng – Hóa hình sư

Bên cạnh đó thì những unit thuộc tộc Hư không cũng tương tác rất tốt với đội hình này khi khả năng xuyên giáp của tộc Hư không sẽ rất mạnh nếu được kết hợp với tốc độ đánh cao của tộc Hoang dã.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Hoang dã trong Đấu Trường Chân Lý (5)

Khả năng xuyên giáp của tộc Hư không cũng tương tác mạnh với tốc độ đánh

Kết

Với việc hệ thống xếp hạng sắp cập nhật, độ thực dụng và hiệu quả của đội hình sẽ được đặt lên hàng đầu và lối xây dựng xung quanh những unit Hoang dã là một trong số đó. Đội hình này không quá phụ thuộc vào đồ khi những thứ như sát thương, tốc đánh, … bạn đều có từ combo Tộc – Hệ rồi nên bạn có thể yên tâm cày rank một cách cực kì dễ dàng.