Laplace M class: Chi tiết về Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư

Cùng tìm hiểu chi tiết về Laplace M class (Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư) – 4 lớp nhân vật và nghề trong game vừa mới Open Beta vào ngày 19/11 vừa qua nhé!

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (1)

Mỗi một lớp nhân vật lại có sức mạnh và khả năng đặc biệt của riêng mình và đều có những vai trò khác nhau trong một trận chiến. Ví dụ như Mục sư có khả năng chữa lành vết thương và tạo ra những bùa chú mạnh mẽ còn Pháp Sư thì lại sở hữu sức mạnh phép thuật gây sát thương cực lớn trong trận đấu. Mỗi một lớp nhân vật sau khi thực hiện đủ những yêu cầu của game, có thể tiến thành chuyển đổi. Mỗi một lớp nhân vật có thể chuyển đổi thành một trong hai lớp nhân vật nâng cao khác nhau với sức mạnh đặc biệt mà chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

1. Pháp sư Laplace M

Đúng như tên gọi của mình, Pháp sư sở hữu sức mạnh pháp thuật cực kì lớn. Họ có thể thuần hóa và điều khiển cả sấm sét cũng như những nguyên tố trong tự nhiên. Không ai biết được sức mạnh đó đến từ đâu, nhưng theo những gì được ghi lại, thì đó là một nguồn sức mạnh không thể coi thường!

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (2)

Các pháp sư là những người gây ra lượng sát thương tuyệt vời và luôn luôn giữ khoảng cách để tung ra những kĩ năng diện rộng quét sạch kẻ thù. Kể cả khi bị áp sát đi chăng nữa, thì Pháp sư vẫn có thể dùng Blink để lùi ra xa kẻ thù và tiếp tục tung chiêu.

>>> Xem thêm: Laplace M: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp Sư, Phù Thủy Băng & Lửa

Kĩ năng của Pháp Sư cơ bản:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (3)

  • Pháp Sư Lửa: Điều khiển sức mạnh của lửa trên bàn tay, thiêu rụi cả tâm hồn và thể xác của kẻ thù. Kĩ năng của Pháp Sư Lửa:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (4)

  • Pháp Sư Băng: Những người kiểm soát sức mạnh của băng giá và những ma thuật băng chết chóc. Kĩ năng của Pháp Sư Băng:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (5)

2. Sát thủ Laplace M

Sát thủ là những nhân vật ẩn nấp trong bóng tối, du hành giữa sự sống và cái chết. Họ lắng nghe tiếng thì thầm của màn đêm, của mặt trăng và những vì sao, dẫn đường cho họ. Vì họ biết rằng, mình phải đi trên con đường của đêm tối để cuối cùng có thể gặp được ánh sáng!

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (6)

Sát thủ có khả năng ẩn nấp khỏi kẻ thù, và chờ đợi thời cơ thích hợp. Với sát thương cao và khả năng gây ra những vết thương lấy mạng kẻ thù trong chốc lát, dù trong bất kì trận chiến nào thì sát thủ vẫn là những nhân vật cực kì nguy hiểm.

>>> Tham khảo: Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Assassin, Ninja, Asura

Kĩ năng của sát thủ cơ bản:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (7)

  • Asura: Sử dụng sức mạnh của bóng tối và triệu hồi lên những con quỷ từ địa ngục. Kĩ năng của Asura:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (8)

  • Ninja: Thoắt ẩn, thoắt hiện như một cơn gió, họ xuất hiện ở những nơi ít ngờ tới nhất và kết liễu kẻ thù. Kĩ năng của Ninja:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (9)

3. Chiến binh Laplace M

Với lòng can đảm siêu phàm, và ý chí sắt đá của mình, Chiến binh là những con người không hề biết tới sợ hãi. Họ lao vào trận chiến và sử dụng chính mình như một tấm khiên vững chắc cho đồng đội. Quyết đoán và trách nhiệm, Chiến binh xứng đáng là những người lãnh đạo trên chiến trường.

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (10)

Các Chiến binh sử hữu những kĩ năng chống chịu và hồi phục cực kì lớn, đóng vai trò làm Tanker trong đội hình. Không những vậy, họ còn có khả năng khống chế và làm choáng váng kẻ địch và gây ra những sát thương không hề nhỏ với vũ khí của mình.

Kĩ năng của Chiến binh cơ bản:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (11)

  • Thánh kị sĩ: Là những chiến binh có khả năng phòng thủ cực lớn, không những vậy họ còn có thể phản đòn hiệu quả và dội ngược lại những đòn tấn công của kẻ thù. Kĩ năng của Thánh Kị Sĩ:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (12)

  • Cuồng chiến binh: Mang trong mình sự cuồng loạn, những chiến binh này mang trong mình sức công phá khủng khiếp lên kẻ thù của họ. Kĩ năng của Cuồng chiến binh:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (13)

4. Mục sư Laplace M

Giết chóc không có trong từ điển của những Mục sư. Họ có thể lắng nghe những lời thì thầm từ tự nhiên, và sử dụng sức mạnh ấy để chữa lành, an ủi và thanh lọc tâm hồn. Nhưng đồng thời, những ai dám chọc giận họ cũng sẽ phải đối mặt với sức mạnh khủng khiếp của thiên nhiên.

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (14)

Các mục sư sở hữu khả năng chữa lành vết thương số đông, giúp đỡ đồng đội đang gặp nguy hiểm. Đồng thời họ cũng sử dụng độc tố và làm chậm mục tiêu, khiến những kẻ muốn áp sát gần như không thể chạm vào Mục sư.

>>> Có thể bạn quan tâm: Laplace M: Cách tăng điểm kĩ năng cho Mục sư, Thần Quan và Vũ Sư

Kĩ năng Mục Sư cơ bản:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (15)

  • Mục sư nâng cao: Là những mục sư đã thấm nhuần những lời thì thầm của Chúa. Họ chỉ có một đức tin duy nhất – Sự cứu rỗi linh hồn. Kĩ năng của Mục sư nâng cao:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (16)

  • Vũ sư: Sử dụng sức mạnh của thiên nhiên và những mũi tên thần thánh, Vũ Sư là những người đã giác ngộ được chân lí: Nơi nào có ánh sáng, thì đều có bóng tối theo sau. Kĩ năng của Vũ sư:

Laplace M: Chi tiết về 4 class Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư (17)

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những lớp nhân vật cơ bản và nâng cao trong Laplace M. Có thể thấy rằng, những kĩ năng và sức mạnh của các nhân vật là rất đa dạng và đòi hỏi phải có sự phối hợp với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất trong trận chiến. Trong tương lai, có thể Laplace M sẽ bổ sung thêm nhiều Class mới nữa, chúng ta hãy đón chờ xem nhé!