Mẹo chơi nắm rõ bản đồ trong Heroes of the Storm

Là tựa game MOBA hay làm nao lòng không ít gamer Việt, Heroes of the Storm ngày càng làm tốt hơn với các bản cập nhật bản đồ đa dạng. 1 Kho game sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số mẹo chơi giúp nắm rõ bản đồ trong gMO này.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-1

Crused Hollow

Việc để đối phương cướp Tributes (cống phẩm) đầu không phải là vấn đề gì lớn cả, bởi vì họ còn phải thu thập thêm 2 Tributes (cống phẩm) nữa mới có được sức mạnh của chúa tể Raven. Vì vậy, hãy cố gắng soak (thu thập) thật nhiều kinh nghiệm ở các đường khi đối phương đang cố gắng thu thập Tributes (cống phẩm) đầu tiên.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-2

Trong mỗi trận chiến nơi Heroes of the Storm, đừng để họ chiếm chúng một cách dễ dàng, hãy cử 2 người để quấy rối và giữ chân họ tại đó. Kinh nghiệm vượt trội sẽ giúp đội của bạn có lợi thế rất lớn trong các cuộc tranh chấp sau đó. Những Hero tốt dành cho bản đồ này là Lost Viking và Abathur.

Garden of terror

Trong bản đồ này, việc thu thập những hạt giống là rất quan trọng, nhưng sẽ là rất mạo hiểm nếu bạn chia người ra để cố gắng thu thập tất cả các hạt giống trên bản đồ. Bạn nên tập trung các đồng đội của mình về một phía, ăn thật nhanh các bãi Ma cây Shamblers. Đội của bạn sẽ có khoảng từ 88-92 hạt giống, như vậy là đủ cho đêm đầu tiên. Sau đó hãy cố gắng ăn nhanh các bãi Lính đánh thuê rồi Push cùng chúng.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-3

Nếu đối phương vẫn còn đang ăn các bãi ma cây, hãy cử một người tới để cướp những hạt giống, nếu may mắn đội bạn sẽ có đủ 100 hạt giống trong đêm đầu tiên, đây là một lợi thế lớn nhưng đừng quá mạo hiểm. Lưu ý rằng đừng bao giờ để Terro của đối phương có thể thoải mái đi chuyển trên bản đồ, hãy tiêu diệt nó càng sớm càng tốt.

Dragon Shire

Ở đầu game mobile online này hãy tập trung 3 người ở bot, như vậy đội của bạn hoàn toàn có lợi thế ở lane này và dễ dàng kiểm soát được ngôi đền mặt trăng. Khi Trại hiệp sĩ Knights xuất hiện, hãy chiếm lấy chúng, khi đó đối phương sẽ phải lựa chọn giữa việc di chuyển xuống bot để phòng thủ hay là vẫn giữ ngôi đền mặt trời. Lúc này, đội của bạn hoàn toàn chủ động.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-4

Hãy tiếp tục đẩy trụ nếu đối phương không xuống phòng thủ, còn nếu họ di chuyển xuống hãy chiếm lấy top và triệu hồi chiến binh rồng. Những Hero có thể làm tốt việc này là Brightwing, Falstad, Lost vikinng.

Tomb of the Spider Queen

Để chiến thắng trong bản đồ này của tựa game nhập vai Heroes of the Storm đơn giản là chọn một assassin có khả năng tàng hình, theo dõi những kẻ địch đang cầm nhiều ngọc, khi họ tới tế đàn, hãy nhờ sự trợ giúp của đồng đội gần đó để tiêu diệt họ. Như vậy họ sẽ tổn thất một số lượng ngọc lớn, nhưng hãy chắc chắn rằng luôn có 3 người vẫn ở lane và thu thập các viên ngọc rơi ra từ những con nhện.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-5

Hãy tập trung vào một đường để push khi đội bạn triệu hồi được Nữ hoàng nhện. Hãy cố gắng là đội đầu tiên triệu hồi được nữa hoàng nhện, vì sẽ là một lợi thế rất lớn cho đội nào làm được điều này.

Blackhearts Bay

Hãy nhớ rõ thời gian mà các hộp vàng xuất hiện (00:50), thường thì đối phương sẽ chỉ có một người ở bot, vì thế hãy cử thêm người xuống đó ( khoảng 2 người ) và chiếm lấy khi nó xuất hiện.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-6

Trong tựa game chiến thuật Heroes of the Storm nếu đội của bạn không thể chiến thắng trong các cuộc đối đầu 5vs5, hãy tập trung ăn boss khi biết đối phương đang bận trả vàng, sau đó hãy push cùng boss hoặc di chuyển xuống bot đễ turn in nếu đội của bạn đã thu thập đủ số lượng vàng cần thiết.

Haunted Mines

Trong bản đồ này thì kĩ năng cá nhân là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả của trận đấu và Sylvanas luôn là sự lựa chọn tốt, bởi khả năng push của cô ta cùng với boss trong bản đồ này là rất tuyệt vời.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-7

Một con boss với 40 skull và 60 skull không có khác biệt quá nhiều, vì vậy khi thu thập đủ 40 skull, bạn hãy di chuyển tới các bãi lính đánh thuê và chiếm lấy chúng. Với sức mạnh từ những tên lính đánh thuê và boss, bạn sẽ chiếm được lợi thế cao hơn rất nhiều.

Sky temple

Đừng cố gắng chiếm cả hai Temple trong lần xuất hiện đầu tiên, vì như vậy là rất mạo hiểm. Hãy tập trung vào một mục tiêu mà đội bạn đang có lợi thế.

Sử dụng những hero thuộc lớp Specialist trong bản đồ này là một lựa chọn rất tốt. Hãy cố gắng push bot khi mà đối phương còn đang tập trung tại temple đầu tiên, nếu bạn đang chơi một hero như Sylvanas hoặc Zagara, hay những hero Specialist khác.

meo-choi-nam-ro-ban-do-trong-heroes-of-the-storm-8

Hãy ghi nhớ vị trí (ở bot) và thời gian Temple xuất hiện lần thứ 2 (khoảng phút thứ 2:35). Hãy ăn thật nhanh trại lính Bruiser trước khi Temple xuất hiện khoảng 20 giây để chúng có thể đẩy lane top. Điều này sẽ khiến đối phương phải cử người lên để phòng thủ dẫn tới bất lợi trong việc giao tranh ở bot. Nếu họ vẫn muốn tranh chấp Temple, hãy tiêu diệt họ với lợi thế hơn người rồi sau đó di chuyển ra boss và thu phục con quái vật này.

Với những mẹo chơi game được chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ sớm bá đạo trên từng hạt gạo trong thế giới Heroes of the Storm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Read previous post:
meo-tai-anh-tren-instagram-ve-dien-thoai-iphone-1
Mẹo tải ảnh trên Instagram về điện thoại iPhone

1 Khogame xin phép mách bạn cách tải ảnh từ Instargram về thiết bị iOS của bạn cực kì đơn...

Close