Mùa 2 ĐTCL: Cách lên trang bị & cách chơi đội hình 6 Cuồng Chiến

Hướng dẫn cách lên trang bị, cách chơi đội hình 6 Cuồng Chiến khắc chế meta Nocturne Kiếm Khách trong mùa 2 ĐTCL bản 9.24.

Nocturne Kiếm Khách đang là một cơn ác mộng đối với ĐTCL phiên bản 9.24 và chỉ có duy nhất đội này cục súc này mới có thế khắc chế.

Sau một thời làm mưa làm gió ở đầu mùa 2 ĐTCL thì Olaf cũng đã phải chịu một vài đợt nerf khá đau và phải biến mất một thời gian dài do meta thay đổi. Tuy nhiên, mới đây thì Olaf và những người bạn đã nhận được một đợt buff kha khá với khả năng tăng 25 sức mạnh công kích khi đạt đủ 6 Cuồng Chiến.

Mùa 2 ĐTCL: Đội hình, trang bị & cách chơi đội hình 6 Cuồng Chiến

Olaf đã từng vô cùng mạnh và gần như không cách nào có thể khắc chế, giờ hắn đã trở lại rồi đây.

Với độ trâu bò, khả năng gây nhiều hiệu ứng và sát thương tay càng lâu càng khỏe, đội hình Nocturne Kiếm Khách gần như không có cửa với 6 Cuồng Chiến với 4 Băng Quốc hoặc 3 Độc. Và dường như, sự kết hợp với Băng Quốc và Độc giúp đội hình Cuồng Chiến có thể khắc chế một vài đội hình của meta tốt như Hộ Vệ/Pháp Sư, Lửa.

Vậy thì cách chơi 6 Cuồng Chiến thế nào, đội hình, trang bị ra sao, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Khởi đầu

3 Cuồng Chiến/3 Bóng Tối là lựa chọn đẹp nhất để khởi đầu cho đội hình này. Chỉ cần Sion kích hoạt 3 Bóng Tối với 2 tướng Cuồng Chiến bất kỳ như Renekton, Volibear hay Dr. Mundo và Kindred sử dụng trang bị dành cho Olaf như Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý là hoàn toàn có thể cân team.

Mùa 2 ĐTCL: Đội hình, trang bị & cách chơi đội hình 6 Cuồng Chiến (1)

Với bộ 3 Bóng Tối và lắp đồ cho Kindred thì đầu game gần như không ngán bất kỳ đội hình nào

Thời điểm roll

Người chơi thường up 7 tại vòng 4.1 sau khi đánh Sói, nhưng bạn nên bình tĩnh đợi thêm 1 ván nữa rồi hãy up vì như thế sẽ giúp bạn hưởng thêm một đợt tích trữ vàng và bạn mua kinh nghiệm sẽ không bị thừa ra 2 XP sau khi lên 7 vì đội hình Cuồng Chiến không cần quá vội vì rất ít người chơi ở thời điểm hiện tại.

Roll ở lv 7 bạn sẽ phải cố hoàn thiện đủ bộ 6 “anh em siêu nhân” và mục tiêu là Olaf 2 cũng như tiện tìm kiếm Singed. Trước khi lên lv 8 thì nên lắp Kha’zix hoặc 1 tướng Cát để nhận 2 Cát, điều này sẽ giúp 6 Cuồng Chiến bổ rất thấm.

Mùa 2 ĐTCL: Đội hình, trang bị & cách chơi đội hình 6 Cuồng Chiến (2)

Olaf là tướng mạnh nhất đội hình Cuồng Chiến cho nên Olaf 2* là mục tiêu chính khi roll nhé

Các cách kết hợp đội hình

Sau khi đã đủ 6 Cuồng Chiến, chúng ta có rất nhiều lựa chọn ở Lv 8. Một số đội hình điển hình thường thấy như là 6 Cuồng Chiến/3 Độc, 6 Cuồng Chiến/4 Băng Quốc hoặc nếu bạn may mắn có Lux Băng và một Cuồng Chiến thì ở lv 8 bạn hoàn toàn có thể kích hoạt 6 Cuồng Chiến/3 Độc/4 Băng Quốc (bật mí là Lux Băng Quốc là Lux kén người chơi nhất nên gần như sẽ không bị ai tranh mất).

Mùa 2 ĐTCL: Đội hình, trang bị & cách chơi đội hình 6 Cuồng Chiến (3)

Đội hình Cuồng Chiến mạnh nhất ở lv 8 mà không cần quá nhiều nhân phẩm tối thượng để đạt được

Trang bị phù hợp

• Olaf: Cuồng Đao Guinsoo gần như không thể thiếu, Bàn Tay Công Lý là một trang bị rất mạnh dành cho Olaf và một trang bị để phòng thủ trước sát thương phép như Vuốt Rồng, Vuốt Bẫy.

• Dây Chuyền Iron Solari cực hữu ích cho đội hình.

• Nên chuẩn bị Quỷ Thư Morello từ đầu cho Singed và một số tướng có thể sử dụng trước ở đầu game như Senna, Renekton, Dr. Mundo.

Nếu như bạn đang quá bế tắc trước sự hoành hành của đội hình Nocturne Kiếm Khách, đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn bởi đội hình này cũng không quá khó chơi và khắc chế được rất nhiều đội hình nhờ các hiệu ứng như Băng, Độc.