Những phần mềm chụp ảnh không thể thiếu khi đi chơi 2/9 [Android]

Tưng bừng với ngày Quốc Khánh 2/9 ban quản trị 1 Kho Game kính chúc quý khách một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Trong ngày 2/9 cỏ thể bạn về nhà sum họp cùng gia đình, hay có những chuyến đi chơi xa 1,2 ngày và việc lưu lại những khoảng khắc đó không thể thiếu. Và sau đây là 10 phần mền chụp ảnh độc đáo đắc sắc trên hệ điều hành android.

1 – HDR Pro Camera

iPhone 4 có HDR, tại sao điện thoại Android của bạn lại không? Trong số các ứng dụng HDR, HDR Camera của Almalence là ứng dụng tốt nhất. Ứng dụng này cho phép hiển thị các dải màu năng động giữa vùng sáng nhất và tối nhất trong cùng một tấm ảnh. Với các bức ảnh chụp ban ngày, điều này đồng nghĩa với các chi tiết ở vùng tối sẽ hiển thị rõ hơn, chi tiết vùng sáng sắc nét hơn.Hiệu ứng HDR nghèo nàn thỉnh thoảng có thể trông như các hình ảnh hoạt họa thiếu tự nhiên, nhưng HDR Camera nhờ sử dụng tổng hợp các thuật toán sẽ giảm thiếu chống rung khi chụp hình. Phần mềm này cũng xác định các vật thể chuyển động, do đó bạn không cần lo lắng ảnh sẽ bị hiện tượng bóng nhòe. HDR Camera được thiết kế riêng cho điện thoại, vì thế có thể xử lí hình ảnh mà không làm giảm tốc độ các hoạt động khác.Phiên bản HDR Camera chuyên nghiệp cho phép chỉnh sửa nhiều hơn như tương phản, màu sắc rực rỡ, phơi sáng…

2 – Camera ZOOM FX

Ứng dụng chụp ảnh có sẵn trên các HĐH dành cho điện thoại di động thường chỉ dừng ở mức cơ bản, thiếu những tính năng nâng cao, khó lòng đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay, khi họ không chỉ muốn lưu lại những hình ảnh đơn thuần mà còn muốn thêm vào sự sáng tạo để có thể chia sẻ cho bạn bè.

3 – Fast Burst Camera

Với ứng dụng này, bạn có thể chụp 5/10 ảnh/s. Phần mềm rất hữu dụng trong việc chụp ảnh thể thao, ảnh vật nuôi …Khi bạn trải nghiệm ứng dụng này mọi hoạt động có thể được ghi lại hết với những thước ảnh vô cùng đẹp và sắc nét, không khiên bạn thất vọng

4- Camera 360 Ultimate

Camera360 Ultimate là một phần mềm chụp ảnh với nhiều chức năng mạnh mẽ, nó nằm trong top các ứng dụng tính phí được người lựa chọn nhiều nhất . Camera360 Ultimate cung cấp 06 kiểu chụp khác nhau với rất nhiều hiệu ứng cho người dùng lựa chọn.Camera360 Ultimate với 06 chế độ chụp là: Effect, Scenery, Funny, Tilt-shift, Colour-shift và Normal. Trong mỗi chế độ chụp chúng ta có nhiều lựa chọn về hiệu ứng & có thể thiết lập thông số cho từng hiệu ứng giúp khi chụp đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Camera360 còn hỗ trợ chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua mạng.Đặc biệt Camera360 Ultimate còn có thể hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Android (1.5+)

5-Pudding Camera 

Pudding Camera là ứng dụng miễn phí tới từ KHT cho phép người dùng có thể mang tới cho bức ảnh kỹ thuật số các hiệu ứng và màu sắc tương tự như máy ảnh cổ sử dụng film. Một hạn chế nhỏ là độ phân giải của hình ảnh sau khi chụp bị rút xuống chỉ còn 1 Megapixel. Ngoài ra chế độ quay phim của Pudding camera còn có rất nhiều màu như Basic, Vintage Brown, Vintage Blue, Vignetting, Dazzle, Mono, Noir, Vivid.

6-PicsPlay Pro – FX Photo Editor 

PicsPlay Pro – FX Photo Editor , đây là ứng dụng có khả năng sử dụng dễ dàng và thuận tiết. Mỗi bức hình người dùng đều có thể chỉnh sửa theo nhiều kiểu khác nhau như bổ sung thêm các hiệu ứng, tạo thành các Sticker… với một khung hình nhỏ để xem trước tác phẩm của mình. Đên với PicsPlay Pro bạn được rơi vào một không gian của một studio chỉnh ảnh vô cùng chuyên nghiệp , nhanh gọn.

7-Pixlr O Matic 

Cùng được tạo ra bởi những lập trình viên của ứng dụng nổi tiếng SketchBook, Pixlr-o-matic giúp bạn thiết kế ra những bức ảnh thật sống động về mọi thứ xung quanh, từ thiên nhiên, những con vật đáng yêu hay ngay cả những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống hàng ngày.Đến với Pixlr-o-matic bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 100 hiệu ứng , 280 lớp, và 200 hình nền khác nhau.

8-Paper Camera

Chắc hẳn các bạn ai cũng từng xem rất nhiều bộ phim hoạt hình, đến với Paper Camera bạn có thẻ mang cả thế giới cartoon tới với bạn có thể thoải mái biến đổi các cảnh vật, đồ vật bạn thấy biến thành hoạt hình ngày lập tức bằng một phát bấm máy. Paper Camera hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng hoạt hình , 6 hiệu ứng chính : Cartoon, Color Drawing, Sepia, White Strokes, Dark Strokes and Colored Edges.

9-Touchretouch

Touchretouch phần mền xóa cảng vật vô cùng thú vị, sáng tạo của nhà lập trình Adva Soft . Phần mền sử dụng trí thông minh của smart phone sử dụng các phân tích các điểm ảnh để có thể tạo ra cảng vật sau những vật bị xóa vô cùng sống động và chân thực. Phần mền đang rất trên google play bản phải mua với giá 0,99$ giới thiệu nay hoàn toàn miến phí đối với appstore.vn

10-Instagram

Người dùng sử dụng tính năng chụp ảnh trên iPhone và Android (hiện giờ Instagram mới hỗ trợ một số mẫu smartphone Android) để chụp sau đó chọn một bộ lọc (hiệu ứng) để chuyển đổi giao diện và cảm nhận của bức ảnh chụp vào bộ nhớ để giữ mãi mãi.Bạn chỉ cần sử dụng camera của chiếc smartphone chộp ghi lại một khoảnh khắc rồi chọn bộ lọc để chuyển đổi giao diện và sắc thái sau đó đăng lên Instagram. Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh này lên các mạng xã hội Facebook, Twitter, và Tumblr dễ như ăn bánh.Hiện Instagram có 11 bộ lọc tùy chỉnh khác nhau để chuyển đổi màu sắc, trạng thái, đường viền khung ảnh và tông ảnh.