Tất tần tật về bom tấn MOBA LMHT: Tốc Chiến của Riot Games

Tất tần tật những giải đáp cho bom tấn MOBA LMHT: Tốc Chiến do Riot Games trả lời cho game thủ hiểu rõ hơn về siêu phẩm này.

Dù vẫn chưa biết được thời gian chính thức mà Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ ra mắt nhưng mà những thông tin nhỏ nhặt xung quanh bom tấn này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Tất nhiên cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi luôn ngóng chờ những thông tin mới nhất từ siêu phẩm MOBA trên mobile này.

Tất tần tật về bom tấn MOBA LMHT: Tốc Chiến của Riot Games (1)

LMHT: Tốc Chiến vẫn luôn được game thủ trông chờ kể từ khi được công bố

Tất nhiên kể từ khi được công bố cho đến nay thì rất nhiều game thủ đã gửi những câu hỏi của mình đến Riot Games để có thể biết được thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm này. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những thắc mắc của người chơi đã được Riot Games giải đáp nhé.

Có bao nhiêu vị tướng sẽ ra mắt trong LMHT: Tốc Chiến?

Đây có lẽ là một thông tin mà bất kì game thủ nào cũng cần biết về một tựa game MOBA và LMHT: Tốc Chiến cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Theo đó thì sẽ có khoảng 41 vị tướng sẽ góp mặt trong phiên bản đàu tiên của Tốc Chiến, bao gồm những vị tướng nổi bật như Yasuo,Ahri, Alistar, Annie, Ashe, Blitzcrank, Braum, Camille, Cassiopeia, Darius…

Ngoài ra thì phía Riot Games cũng xác nhận rằng kỹ năng của những vị tướng này sẽ có một ít thay đổi so với bản gốc trên PC để phù hợp hơn với nền tảng Mobile nhưng sẽ không làm mất đi bản sắc của chúng.

Thời điểm ra mắt của LMHT: Tốc Chiến

Người phát ngôn của Riot Games cũng đã nhanh chóng đưa ra những câu trả lời một cách nhanh chóng nhất trên trang web chính thức của họ và một trong những thông tin đó chình là thời điểm mà LMHT: Tốc Chiến được ra mắt.

Tất tần tật về bom tấn MOBA LMHT: Tốc Chiến của Riot Games (2)

Nội dung của hé lộ này như sau:

“Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục thử nghiệm các phiên bản giới hạn alpha và beta ở một số quốc gia. Theo kế hoạch, các phiên bản iOS và Android sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực vào cuối năm 2020. Với phiên bản console, game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, người phát ngôn của Riot tuyên bố.”

Vì vậy giờ đây người chơi chỉ cần chờ đợi trong năm 2020 là có thể tận tay chạm vào LMHT: Tốc Chiến rồi, và việc kiên nhẫn chờ đợi là vô cùng cần thiết.

Cơ chế điều khiển của LMHT: Tốc Chiến

Tương tự như những tựa game MOBA trên điện thoại di động hiện thời thì LMHT: Tốc Chiến vẫn sẽ có một giao diện bao gồm bản đồ mini nằm ở góc trên bên trái, trong khi khu vực phía dưới là nơi đặt các phím di chuyển (góc dưới bên trái) và phím kỹ năng (góc dưới bên phải). Tất cả những vị tướng của Tốc Chiến vẫn sẽ giữ cho mình 4 kỹ năng và không có quá nhiều thay đổi.

Tất tần tật về bom tấn MOBA LMHT: Tốc Chiến của Riot Games (3)

Ngoài ra thì những vị tướng sẽ được giới hạn ở cấp độ 15 để cho tốc độ của trận đấu sẽ được đẩy nhanh hơn, từ đó kết thúc một ván đấu sớm hơn so với phiên bản PC. Đây là những thông tin được người phát ngôn cũng như là những người chơi đã từng trải nghiệm phiên bản test của LMHT: Tốc Chiến cho biết.

Những yếu tố khác biệt so với phiên bản gốc

Trong LMHT: Tốc Chiến thì những yếu tố như Rồng Nguyên Tố, quái rừng, Sứ Giả Khe Nứt vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên 2 tháp pháo bảo vệ nhà chính và trụ nhà lính sẽ được loại bỏ để đảm bảo rằng trò chơi sẽ diễn ra trong khoảng 20 phút mà thôi.

Ngoài ra những phép bổ trợ sẽ được giảm thời gian hồi chiêu, điển hình là Tốc Biến sẽ chỉ còn 150 giây để phù hợp với những trận đấu nhanh của Tốc Chiến.

Tất tần tật về bom tấn MOBA LMHT: Tốc Chiến của Riot Games (4)

Kèm theo đso thì những Phép Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ….cũng sẽ được đơn giản hóa trong LMHT: Tốc Chiến để phù hợp cho việc sử dụng trong giao diện điện thoại di động. Nhờ vậy mà người chơi có thể chủ động hơn trong việc sử dụng phép bổ trợ bên cạnh hệ thống chiêu thức của game.