Top 5 game giống GTA trên điện thoại Android có RAM chỉ 1GB

Dưới đây là top 5 game giống GTA cho điện thoại Android có cấu hình yếu (RAM chỉ 1GB) thoải mái thưởng thức hàng ngày.

New Gangster Crime

Top 5 game giống GTA trên điện thoại Android có RAM chỉ 1GB (1)

Bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút với tiêu đề này ngay từ lần thử đầu tiên. Với trò chơi này, bạn có thể sống cuộc sống xã hội đen, hoàn thành nhiệm vụ và tham gia vào các hành động tội phạm ly kỳ giống như trong GTA. Trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ, phương tiện và nhiều thứ khác mà bạn sẽ thấy rằng không thể đặt điện thoại của mình xuống khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Tải New Gangster Crime (Mod) cho Android

Grand City Thug Crime Gangster

Top 5 game giống GTA trên điện thoại Android có RAM chỉ 1GB (2)

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa trò chơi này và GTA từ áp phích cho đến đồ họa, khái niệm và lối chơi. Grand City Thug Crime Gangster sẽ không làm bạn thất vọng khi nó được bình chọn là một trong những game hay nhất như GTA cho di động RAM 1GB. Trò chơi là một chuyển thể di động tuyệt vời của trò chơi mang tính biểu tượng. Nó cũng cung cấp 4 chế độ khác nhau và chế độ thử thách dường như là chế độ thú vị nhất.

Tải Grand City Thug Crime Gangster cho Android

Los Angeles Crimes

Top 5 game giống GTA trên điện thoại Android có RAM chỉ 1GB (3)

Khi tìm kiếm các trò chơi như GTA trên Google Play Store, bạn cũng sẽ thấy Los Angeles Crimes là một trong những kết quả hàng đầu. Ngoài việc có 5 chế độ chơi và 6 bản đồ, trò chơi còn cung cấp một tính năng đặc biệt cho phép người chơi chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba tùy theo sở thích của họ.

Tải Los Angeles Crimes cho Android

Real Gangster Crime

Top 5 game giống GTA trên điện thoại Android có RAM chỉ 1GB (4)

Một trò chơi xã hội đen khác như GTA mà người dùng di động cấp thấp nên thử là Real Gangster Crime. Trò chơi mở ra cuộc sống của một xã hội đen thực sự sẽ khiến bạn phải chờ đợi cho những nhiệm vụ đáng ngạc nhiên để khai phá vị trí thích hợp của bạn trong thế giới tội phạm. Trò chơi có thể tùy chỉnh và phạm vi của các loại xe và vũ khí có thể thay đổi để bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi thực hiện các nhiệm vụ đầy thử thách.

Tải Real Gangster Crime (Mod Money) cho Android

Dude Theft Wars: Open World Sandbox

Top 5 game giống GTA trên điện thoại Android có RAM chỉ 1GB (5)

Cùng chung khái niệm với GTA, tuy nhiên, Dude Theft Wars nổi bật hơn so với các trò chơi khác như GTA nhờ đồ họa pixel của nó. Nếu bạn đã sẵn sàng sống cuộc sống côn đồ và muốn được tung hoành với những phi vụ điên rồ thì còn chần chừ gì mà không tải game về điện thoại ngay bây giờ!

Tải Dude Theft Wars cho Android

Trên đây là một số gợi ý về các game như GTA cho thiết bị Android RAM 1GB mà bạn có thể tham khảo.

Read previous post:
Top 6 ứng dụng cắt nhạc chuông tốt trên điện thoại Android

Gợi ý top 6 ứng dụng cắt nhạc chuông tốt nhất trên Android giúp bạn tạo những bản nhạc chuông...

Close