Tưng bừng sự kiện “CHƠI IONLINE TRÚNG IPHONE 5”

Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, game dân gian di động iOnline đã được đánh giá là sản phẩm “Trải nghiệm mới, đẳng cấp mới” của làng game Online trên di động. Từng bừng đón chào năm mới iOnline tổ chức cuộc thi “Chơi iOnline trúng iPhone 5” chương trình vui chơi có thưởng lớn nhất của iOnline dành tặng cho tất cả các game thủ, đồng thời cũng là sự kiện tri ân khách hang nhân dịp năm mới 2013

iOS Download (Safari)

Android Download

Java Download

Blackberry Download

http://pic.gsm.vn/images/5F8sz.png

iOnline cuốn hút người chơi không chỉ từ đồ họa ấm áp, đậm chất dân gian (hệt như không khí Tết đang về), mà còn bởi tính trí tuệ của từng game trong mỗi lần đối mặt. Hãy thử chơi Xâm để thấy được sự phũ phàng khi bạn là người ra quyết định chậm hơn đối thủ!

Tính năng update iOnline 2.0.4

– Cập nhật luật và hỗ trợ game Mậu Binh.

– Tối ưu hóa đồ họa và giao diện.

– Cập nhật chức năng Notification.

– Hỗ trợ chạy trên ios6 và iphone 5

-Giải quyết vấn đề nan giải: lag, mất kết nối khi đang chơi game

Để tri ân khách hàng và tạo điểm nhấn cho năm mới 2013 đang tới thật gần, từ 8/12/2012 đến 8/1/2013, iOnline tổ chức chương trình Chơi iOnline trúng iPhone 5 cho tất cả game thủ khi nạp thẻ thành công hoặc chiến thắng trong 1 vòng chơi.

Mỗi lần nạp Gold (qua SMS, thẻ cào), hoặc thắng 1 vòng chơi, game thủ có thể ngẫu nhiên may mắn nhận được 1 trong các chữ cái: I, O, N, L, E, P, H, 5 để ghép đủ thành 1 trong 4 từ khóa tương ứng với 4 tuần là: iOnline, iPhone, iOnline iPhone, iOnline iPhone 5,

http://pic.gsm.vn/images/KH4OD.png

Hàng tuần, BQT sẽ chọn ra 9 game thủ ghép được từ khóa trong thời gian sớm nhất để trao thưởng. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng là: Điện thoại LG Optimus L5, điện thoại Nokia Asha 305, thẻ cào 500.000 VNĐ, hàng chục thẻ cào mệnh giá 100.000VNĐ, cũng như hàng ngàn các phần Gold giá trị lớn (tùy theo level và giá trị đặt cược).

Hấp dẫn nhất, khi ghép được hoàn chỉnh chữ “iOnline iPhone 5”, bạn sẽ trở thành người chơi xuất sắc nhất và nhận được phần thưởng đặc biệt là 1 chiếc điện thoại iPhone 5 cực kỳ sành điệu.

http://pic.gsm.vn/images/3gNWS.png

Cụ thể cơ cấu giải thưởng

–         Giải thưởng tuần: Trao cho 9 game thủ ghép được chữ sớm nhất theo từ khóa của từng tuần. Phần thưởng gồm có:

+       01 Giải nhất: Điện thoại LG Optimus L5

+       02 Giải nhì: Mỗi giải 1 điện thoại Nokia Asha 305

+       01 Giải ba: Thẻ cào mệnh giá 500k

+       05 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 thẻ cào 100k

–         Giải đặc biệt: Được trao thưởng vào tuần thứ 4 cho game thủ ghép đủ trong thời gian sớm nhất từ khóa “iOnline iPhone 5”. Phần thưởng sẽ là một iPhone 5 sành điệu.

http://pic.gsm.vn/images/lDYi.png

Hình thức và thời gian trao thưởng

–         Giải nhất, giải nhì và giải đặc biệt, game thủ sẽ được mời lên công ty nhận giải và chụp ảnh lưu niệm.

–         Các giải còn lại sẽ được BQT gọi điện xác minh thông tin để nhận thẻ cào tương ứng.

–         Thời gian tổng kết và trao thưởng sẽ được BQT tổ chức ngay sau khi kết thúc từng tuần.

–         Thông tin trúng thưởng, trao thưởng sẽ được đăng trên Loa làng của iOnline, website/wapsite http://ionline.com.vn/sukien và trang http://Gviet.vn

–         Tổng đài khiếu nại và chăm sóc khách hàng:1900 585868

Hãy nhanh tay nhắn tin và chơi game để thể hiện bản lĩnh thực sự của mình và tự hào khẳng định rằng: Phần thưởng của iOnline đang nằm trong tay bạn, đến từ 99% của đẳng cấp và quyết đoán.

Chúc các game thủ may mắn!

Tổng đài hỗ trợ: 1900 585868

Hoặc truy cập website/wapsite http://ionline.com.vn/sukien