[Video] Hướng dẫn chi tiết cách cài Android cho máy Lumia

Những chiếc Lumia có thể cài Android là 520, 521, 525, 526 và 720. Dưới đây là hướng dẫn cách cài Android cho máy Lumia, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Mang hệ điều hành Android lên smartphone Limia

Gần đây, các fan Lumia đã liên tiếp đón nhận những tin tức không vui khi Microsoft nhiều lần bị cho rằng đã từ bỏ mảng Windows trên smartphone. Tuy nhiên các lập trình viên gần như vẫn hứng thú với những thiết bị Lumia chạy hệ điều hành này.
Theo đó, một đoạn video đã được chia sẻ trên Youtube hướng dẫn cách để mang Android, hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay trên smartphone lên các smartphone Lumia. Theo như chia sẻ của nhân vật trong video, thủ thuật này có thể được áp dụng lên những chiếc Lumia 520, 521, 525, 526 và 720.

Theo như kết quả thấy được trong clip hướng dẫn thì những thiết bị này vẫn hoạt động khá ổn trên hệ điều hành mới. Các tác vụ đơn giản gần như không gặp khó khăn gì và có vẻ như các dịch vụ của Google Play cũng sẽ được hỗ trợ.

Clip hướng dẫn chi tiết cách cài Android cho máy Lumia

Tuy nhiên cần lưu ý là đây là cách cài đặt không chính thức và rất có thể phiên bản hệ điều hành Android sẽ gặp phải một số lỗi khi sử dụng trên những chiếc Lumia. Trang windowslatest cũng khuyến cáo rằng hiệu suất hoạt động của những thiết bị này có thể sẽ không mấy ấn tượng.

Hy vọng bài hướng dẫn cách cài hệ điều hành Android cho máy Lumia trên đây hữu ích cho quý độc giả. Chúc bạn cài thành công và đừng quên like bài ủng hộ http://1khogame.com nha.

Tags:
Read previous post:
Top Tweak hay cho cho ứng dụng Messages trên iOS

Dưới đây là 6 Tweak hay và hữu ích cho ứng dụng Messages trên các thiết bị trên iOS được người...

Close